เค้ก 3 มิติ เค้กปั้น ทำไมคนถึงต้องเลือก

เค้ก 3 มิติ
เค้ก 3 มิติ เป็นเค้กอวยพรยอดฮิต ที่ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมสั่งกันมาก เพราะเป็นเค้กที่ปั้นแบบออกมาเป็นมิติเพื่อให้ดูเหมือนจริงและตอบโจทย์ลูกค้ามากขึ้น โดยที่เราจะขึ้นโครงเค้กในแบบสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ ทั้งรูปทรง และสี จากนั้นเราจะประดับด้วยรายละเอียดอันสุดน่ารักลงไปในเค้กวันเกิด
ทั้งความน่ารักและความสดใสของเค้ก 3 มิติ แบบแนวการ์ตูนคือมีลวดลายที่สวยงาม มีสีสันเหมาะกับวันเซอร์ไพร์สหรือวันเกิดมาก  อีกทั้งยังเข้ากับเจ้าของวันเกิดได้ทุกเพศทุกวัย เพราะลวดลายการปั้นเค้กจากทานร้าน Vega Diva ไม่เหมือนที่ไหน เราขึ้นแบบเค้กด้วยลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์และเพิ่มสีสันที่สะดุดตา ทำให้เจ้าของวันเกิดได้เค้ก 3 มิติ หรือเค้กอวยพรไปรับรองว่าต้องมีความสุขมากแน่นอน
ทางร้านยังพร้อมเสิร์ฟเค้ก 3 มิติ อีกหลายประเภท เลือกแบบได้ตามใจลูกค้าชอบ เช่น เค้กการ์ตูนต้นไม้ ที่ทางร้านรับปั้นตามความชอบของเจ้าของวันเกิด แฝงด้วยการเพิ่มความมีชีวิตชีวา สร้างความน่ารักให้กับตัวการ์ตูนต้นไม้ โดยการเพิ่มรอยยิ้มและหน้าตาให้กับต้นไม้  ส่วนเค้ก 3 มิติ แบบด้านขวาที่เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าจับตามอง เพราะเป็นเค้กเงินที่ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าดีมากในช่วงนี้ เป็นการเลียนแบบเงินที่คล้ายจริง สร้างความรู้สึกน่าตื่นเต้นได้ไม่น้อย สำหรับลูกค้าที่สนใจเค้ก 3 มิติ สามารถสั่งซื้อกับทางร้านได้เลย เพียง แจ้งชื่อ และ เบอร์โทร จากนั้นทางร้านจะติดต่อกลับ โดยทางร้านจะใช้เวลาปั้นเค้กเพียง 5-7 วัน เท่านั้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรอรับเค้กได้เลย