รวมเค้กวันเกิดหน้าคำอวยพรหลากหลายแบบ

วันเกิดทั้งที หนึ่งปีมีหนเดียว พลาดไม่ได้เลยกับเค้กวันเกิดสวยๆ ที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ และจะดีแค่ไหนถ้าวันสำคัญแบบนี้ เจ้าของวันเกิดได้แฮปปี้ไปกับคำอวยพรดีๆที่มาพร้อมกับเค้กแสนอร่อย

เค้กอวยพร เป็นอีกหนึ่งเค้กตามสั่งที่น่าจับตามอง เพราะไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ที่ดูมินิมอล สวย สะดุดตาเท่านั้น แต่เพราะว่าเค้กอวยพรเป็นเค้กยอดนิยมที่ใช้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แก่เจ้าของวันเกิด ด้วยคำอวยพรเก๋ๆที่รังสรรค์ลงไปบนหน้าเค้ก

ไม่ว่าจะเป็นคำอวยพรแบบไหน ก็สามารถทำให้เจ้าของวันเกิดสดใสไปได้ทั้งวัน แถมคนให้ก็ยังชื่นใจไปกับถ้อยคำที่ตัวเองได้เลือกสรร เรียกได้ว่าแฮปปี้ทั้งคนให้ สุขใจทั้งคนรับ

เพราะการใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆแบบนี้ จะช่วยเติมเต็มให้วันเกิดเป็นวันพิเศษที่น่าจดจำ ด้วยเค้กวันเกิดพร้อมคำอวยพร จาก Vega Diva ที่ทำขึ้นอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน นอกจากจะสุขใจไปกับคำอวยพร ก็ยังชื่นใจไปกับรสชาติแสนอร่อยของเรา

และในวันสำคัญแบบนี้อย่าลืมส่งมอบสิ่งดีๆให้คนที่คุณรักผ่านเค้กวันเกิดสวยๆสักก้อน ที่มาพร้อมกับคำอวยพรสุดประทับใจ  เพียงแจ้งชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อให้ทางร้านติดต่อกลับ โดยจะใช้เวลาปั้นเค้กเพียง 5-7 วัน ก็พร้อมส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษนี้ถึงมือคุณ