เค้กดึงเงินเซอร์ไพร์สวันเกิดทำไมคนถึงชอบ

เค้กดึงเงิน เค้กวันเกิด เค้กเงิน เค้กเซอร์ไพร์ส

เค้กดึงเงิน เค้กดึงแบงค์ หรือ เค้กเงิน (Money Cakeเป็นเค้กที่ใครเห็นก็ต้องว้าว ต้องถ่ายวิดีโออวดตอนดึงเงินออกมากันทั้งนั้น พูดได้ว่าเป็นเค้กวันเกิดที่ใครๆก็ถูกใจ และเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้รับไม่เพียงแค่ได้เค้กหน้าตาถูกใจ แต่ยังได้เงินสดใส่กระเป๋าอีกด้วย จึงกลายเป็นเค้กที่มีเอกลักษณ์และสเน่ห์เฉพาะตัว เหมาะแก่การให้คนทุกเพศทุกวัย

 เค้กดึงเงิน เค้กวันเกิด เค้กเงิน เค้กเซอร์ไพร์ส

  เค้กดึงเงิน คือ เค้กที่สามารถดึงเงินออกมาจากตัวเค้กได้ โดยที่เงินนั้นเป็นเงินจริงสามารถนำมาใช้ต่อได้ตามปกติ ซึ่งมีวิธีการทำอย่างพิถีพิถันและใส่ใจ เริ่มจากการนำเงินสดจำนวนตาที่ลูกค้าต้องการ มาใส่ในฟิล์มพลาสติกอย่างมิดชิด และนำเงินแต่ละใบมาต่อกันจนเป็นเส้นยาว เมื่อจำนวนเงินพอแก่ความต้องการแล้ว จึงนำไปใส่ในกล่องขนาดพอดีกับช่องที่สร้างไว้ด้านในตัวเค้ก และนำเนื้อเค้กมาปิดทับเอาไว้เพื่อซ่อนเงิน  

 เค้กดึงเงิน เค้กวันเกิด เค้กเงิน เค้กเซอร์ไพร์ส

จากนั้นจึงตกแต่งเค้กสุดพิเศษนี้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูน หรือคำอวยพรต่างๆ ตัวเงินนี้สามารถดึงออกได้ผ่านช่องที่เจาะรูเอาไว้บนหน้าเค้ก โดยผู้รับจะดึงจากป้ายปักเค้กที่สวยงามโดดเด่นอยู่ด้านบน ด้วยตัวเค้กที่สวยงามถูกใจ และยังมีเซอร์ไพร์สอยู่ด้านในเป็นเงินสดที่ใครๆเห็นเป็นต้องประทับใจ ผสานกับรสชาติเค้กอร่อยสดใหม่ เลือกได้ทั้ง 4 รสชาติด้วยกัน คือ ช็อคโกแลตวนิลลาวนิลลา-แยมสตอเบอรี่ และวนิลลา-แยมแอพริคอต รับรองว่าวันพิเศษนี้ถูกใจไม่รู้ลืมแน่นอน 

 เค้กดึงเงิน เค้กวันเกิด เค้กเงิน เค้กเซอร์ไพร์ส

หากคุณต้องการเค้กดึงเงินสุดพิเศษที่ถูกใจผู้รับทุกเพศทุกวัยแบบนี้ สามารถสั่งจองเค้กล่วงหน้าได้ประมาณ 5-7 วัน เพื่อให้ทางร้านสามารถมีเวลาสร้างสรรค์ผลงานเพื่อคนพิเศษของคุณอย่างเต็มที่ โดยรูปแบบของทางร้านจะทำออกมาอย่างประณีตและตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด เพื่อให้ทั้งหน้าตาและรสชาติเค้กสวยถูกใจ ทั้งคุณ และผู้รับ  

_____________________________

Inbox : https://m.me/vegadivacake ​  

Line ID : @vegadiva (หรือกดลิ้ง https://lin.ee/go11iuG)​  

Tel. : 061-161-6191 ​  

Website : https://www.vega-diva.com/