ปังไม่เหมือนใคร! เค้กดึงเงิน เค้กแนวใหม่ ให้ใครก็ตะลึง

5เค้ก - หัวโต

เทศกาลส่งต่อความสุขใกล้เข้ามาแล้ว เดือนสุดท้ายของปีแบบนี้ เป็นช่วงแห่งการเฉลิมฉลองและมอบของขวัญดีๆ ให้กับคนที่คุณห่วงใย แล้วของขวัญแบบไหนกันนะ ที่เป็นได้ทั้งของขวัญปีใหม่และของขวัญวันเกิดในชิ้นเดียว Vega Diva ขอนำเสนอ เค้กดึงเงิน! ที่สุดแห่งความปัง เค้กวันเกิดแนวใหม่ ให้ใครก็ตะลึง

 

เค้กดึงเงินจาก Vega Diva คือเค้กที่ใครเห็นก็ต้องว้าว เพราะเป็นเค้กที่นอกจากจะมีดีที่หน้าตาสวยงามมากๆแล้ว ยังมีความพิเศษอยู่ที่สามารถดึงเงินออกมาจากตัวเค้กได้ ด้วยการนำฟิล์มพลาสติกมาหุ้มไว้อย่างมิดชิด และนำธนบัตรแต่ละใบมาต่อกันเป็นเส้นยาว ตามจำนวนเงินสดที่ลูกค้าต้องการ ปิดทับอีกชั้นด้วยการตกแต่งที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนสุดโปรด สโมสรฟุตบอลในดวงใจ จะเป็นเค้กหัวโตก็ได้ หรือคำอวยพรต่างๆ ก็สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้คนรับได้เหมือนกัน เพราะตัวเงินที่ใส่เอาไว้ตั้งแต่แรกนั้น สามารถดึงออกมาผ่านตัวตุ๊กตา 3 มิติได้ทันที

 

ด้วยตัวเค้กที่สวยงาม และความเซอร์ไพรส์ที่ซ่อนไว้ภายในได้ผสานกันอย่างลงตัว ทำให้เค้กดึงเงินได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เรียกได้ว่าใครได้รับเค้กก้อนนี้เป็นของขวัญวันเกิด ก็คงอดใจไม่ไหวหยิบมือถือออกมาถ่ายเพื่ออวดลงโซเชียลกันทั้งนั้น โดยเฉพาะโมเมนต์ที่ดึงเงินออกมาจากตัวเค้ก ใครเห็นเป็นต้องอิจฉาแน่นอน

 

นอกจากนั้น ขึ้นชื่อว่าเป็นเค้กจาก Vega Diva เพียงความสวย ความเซอร์ไพรส์ ความประทับใจอาจยังไม่พอ เพราะความอร่อยจากเรา ต้องไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะเป็นรส ช็อคโกแลต, วนิลลา, วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ หรือ วนิลลา-แยมแอพริคอต รับประกันเลยว่าอร่อยถูกใจทุกรส รสชาติดีมาก ทานเพลินไม่มีเบื่อแน่นอน

เรียกได้ว่าเจ้าเค้กดึงเงินตัวนี้ สามารถสร้างความประทับใจให้กับคนรับได้แน่นอน เพราะนอกจากจะได้ทานเค้กวันเกิดอร่อยๆแล้ว ยังได้ของขวัญอีกสองต่อคือเงินสดที่ซ่อนอยู่ในนั้นอีกด้วย ครบรส ตอบโจทย์ในก้อนเดียว ปังไม่เหมือนใครแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยนะ มาสร้างเค้กดึงเงินไปด้วยกันเถอะ เพียง แจ้งชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อให้ทางร้านติดต่อกลับ โดยจะใช้เวลาปั้นเค้กเพียง 5-7 วัน จากนั้นความประทับใจก็จะเดินทางไปถึงมือคุณ