กำจัดวายร้ายไปกับเค้กซุปเปอร์ฮีโร่

ไหน ๆ เทรนด์ฮีโร่กำลังมาแรงแซงโค้ง วันนี้ทางเราจึงรวบรวมแบบเค้กซุปเปอร์ฮีโร่สุดแกร่งมาไว้เป็นไอเดียให้ทุกคน มาร่วมกันกำจัดวายร้ายไปพร้อม ๆ กับเค้กฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรมกัน! จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

 

พ่นใยความอร่อย ไปกับเค้กสไปเดอร์แมน

ส่งต่อความอร่อยแบบหนึบหนับกับเค้กสไปเดอร์แมน ฮีโร่ขวัญใจเด็กและผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่าน รับรองว่าให้ใครก็ต้องร้องว้าว ไม่ว่าจะซีซั่นไหน การันตีความอร่อย ที่สำคัญช่วงนี้ฮีโร่ตัวนี้กำลังมาแรง ดูหนังเสร็จแล้ว อย่าลืมแวะสั่งเค้กสไปเดอร์แมนไปเป็นของขวัญด้วยนะ เพิ่มความฟินกันแบบเต็มเปี่ยมไปเลย!

กำจัดวายร้ายไปกับเค้กซุปเปอร์ฮีโร่

 

ปราบวายร้ายสไตล์ดุดันกับเค้กแบทแมน

ฮีโร่ยามรัติกาล ตัวแทนแห่งค้างคาวผู้ผดุงความยุติธรรมประจำค่าย DC “แบทแมน” พร้อบมอบความหวาน อร่อย แทนความดุดันจากการปราบวายร้ายให้ทุกท่านแล้ว

กำจัดวายร้ายไปกับเค้กซุปเปอร์ฮีโร่

 

Hello, Javis ไปกับเค้ก Iron man

ฮีโร่แสนไฮเทค “Iron Man” ขวัญใจทุกเพศ ทุกวัย ด้วยความล้ำสมัยและไฮเทคกว่าใคร รอบนี้นอกจากรวยเงินแล้วยังรวยความอร่อยด้วยนะ

กำจัดวายร้ายไปกับเค้กซุปเปอร์ฮีโร่

 

ใครยกไหว เอาแอสการ์ดไปเลยกับเค้กธอร์

เทพเจ้าสายฟ้า ผู้มาพร้อมกับค้อนที่ไม่มีใครยกไหว รอบนี้ไม่ต้องยกค้อน แต่ยกช้อนลิ้มลองความหวาน อร่อยของเค้กทดแทนไปก่อน

 

มัดรวมเหล่าฮีโร่ ปราบวายร้ายไปพร้อมกัน

เค้กรวมซุปเปอร์ฮีโร่ตัวโปรด ไม่ว่าผู้รับจะชอบฮีโร่ตัวไหน ใส่ไว้ด้วยกันให้หมด! ไม่ต้องเสียเวลาเดาว่าคนรับชอบตัวไหน เพราะใส่ไปหมดทุกตัว รับรองถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน

กำจัดวายร้ายไปกับเค้กซุปเปอร์ฮีโร่

 

วิธีการสั่งจองเค้กก็ง่ายแสนง่าย เพียงส่งรูปแบบเค้กที่คุณต้องการมาให้เรา แจ้งข้อมูลติดต่อกลับเช่นชื่อ เบอร์โทร ทางร้านจะใช้เวลาในการปั้นเค้ก 5-7 วัน สามารถเลือกรสชาติของเค้กได้ 4 รสชาติด้วยกัน คือ ช็อคโกแลต, วนิลลา, วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ และวนิลลา-แยมแอพริคอต โดยสามารถติดต่อเราได้ที่ช่องทางด้านล่าง

Inbox : https://m.me/vegadivacake ​

Line ID : @vegadiva (หรือกดลิงค์ https://lin.ee/go11iuG)​

Tel. : 061-161-6191 ​

Website : https://www.vega-diva.com/