เค้กวันเกิดน่ารักๆ ถูกใจทุกเพศทุกวัย

 

Happy Birthday to You, Happy Birthday to You, Happy Birthday to You ~ ร้องเพลงนี้ครบ 3 จบ แน่นอนว่าขั้นตอนต่อไปจะต้องเป็นการเป่าเค้กวันเกิดอย่างแน่นอน จะดีแค่ไหนกันนะถ้าในวันเกิดปีนี้ เจ้าของวันเกิดได้หลับตาอธิษฐานและลืมตาขึ้นมาเจอเค้กวันเกิดน่ารัก ๆ สุดแสนประทับใจ ที่ Vega Diva รังสรรค์ขึ้นมาให้โดยเฉพาะ มีเพียง 1 ชิ้นในโลก ที่สำคัญมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไหร่ ก็จะต้องตกหลุมรักเค้กแสนน่ารักจากเราแน่นอน

เค้กการ์ตูน

ถ้าจะพูดถึงเค้กอมตะ ที่ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็จะต้องประทับใจกับเค้กวันเกิดก้อนนี้ ก็ต้องยกให้เค้กการ์ตูนมาเป็นอันดับหนึ่ง โดยเฉพาะถ้าเป็นเค้กจากการ์ตูนเรื่องโปรด ยิ่งเพิ่มความเซอร์ไพรส์ในวันเกิดไปได้อีกขั้น ใครกำลังมองหาเค้กวันเกิดน่ารัก ๆ บอกเลยว่าจะพลาดเค้กการ์ตูนไปไม่ได้ ขอแนะนำให้รู้จักกับเค้กการ์ตูน 3 มิติ จาก Vega Diva ที่ถูกปั้นขึ้นมาได้อย่างเหมือนจริงที่สุด!

เค้กอาหาร

ที่สุดแห่งเค้ก ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ใครยังเลือกเค้กวันเกิดน่ารัก ๆ ไม่ได้ ก็ต้องนี่เลย “เค้กอาหาร” แบบ 3 มิติ ที่มาพร้อมความเหมือนจริงจนต้องร้องว้าว น่าประทับใจ สร้างความเซอร์ไพรส์ในวันเกิดไม่มีลืม ด้วยเค้กที่ภายนอกเป็นลักษณะของอาหารแสนโปรดปราน แต่ด้านในเป็นเนื้อเค้กเนียนนุ่มสอดไส้รสโปรดแสนอร่อย แค่คิดว่าจะได้เจ้าเค้กวันเกิดน่ารัก ๆ นี้ไปเป่าเทียนวันเกิดก็ฟินแล้ว

เค้กเจ้าหญิง

พูดถึงเค้กวันเกิดน่ารัก ๆ จะพลาดเค้กเจ้าหญิงไปได้ยังไง เพราะเค้กประเภทนี้เป็นที่นิยมมากในหมู่คุณหนู ๆ ผู้หญิง ยิ่งเป็นเค้กเจ้าหญิงดิสนีย์อย่างเอลซ่า แอนนา ราพันเซล รับรองเลยว่าไม่ว่ายังไงเด็ก ๆ ของเราก็ต้องชอบอย่างแน่นอน แถมยังเพิ่มความน่ารักไปอีกขั้นด้วยการปั้นเจ้าหญิงแสนสวยด้วยตุ๊กตาฟองดอง 3 มิติ การันตีความน่ารักไม่เหมือนใคร ทั้งยังมีชั้นเดียวในโลกอีกด้วยนะ

เค้กหัวโต

ถ้าใครอยากได้เค้กวันเกิดน่ารัก ๆ แบบคูณล้าน แนะนำเลยว่าต้องเค้กหัวโตเท่านั้น จะมีอะไรน่ารักไปกว่าหัวโต ๆ สุดคิวท์ ที่มาพร้อมรสชาติแสนอร่อย ให้ผู้ใหญ่ก็ดีให้เด็ก ๆ ก็ได้ แถมยังสามารถปั้นเป็นตัวเราหรือการ์ตูนในดวงใจก็ได้ เรียกได้ว่าพิเศษสุด ๆ วันเกิดทั้งที หนึ่งปีมีหนึ่งหน มาสร้างความประทับใจไปกับ Vega Diva กันเถอะ เพียงแจ้ง ชื่อ เบอร์ แบบเค้กที่ต้องการ เราจะใช้เวลาในการปั้นประมาณ 5-7 วัน จากนั้นเค้กวันเกิดแสนน่ารักก็จะเดินทางไปถึงมือคุณแน่นอน