พ่นใยไปกับเค้กสไปเดอร์แมน ฮีโร่ตัวป่วนขวัญใจทุกเพศทุกวัย

รู้ไหมซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวลคนไหนที่กำลังมาแรงสุดๆในตอนนี้? แน่นอนว่าต้องเป็นเจ้าแมงมุมตัวป่วนพ่นใยได้อย่าง “สไปเดอร์แมน ฮีโร่ที่ครองใจคนทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ เพราะความเท่ กวน สมองอันปราดเปรื่องและน่าตาที่หล่อเหลา ทำให้สไปเดอร์แมนกลายเป็นฮีโร่ในดวงใจของใครหลายๆคน  

แล้วรู้หรือไม่ว่า Vega Diva เองก็มีขวัญใจเป็นสไปเดอร์แมนเหมือนกันนะ เพราะเรามีเค้กสไปเดอร์แมนหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกสรร เท่ตามเทรนด์ไม่ตกยุค แถมยังเก๋ไม่เหมือนใคร เพราะเค้กสไปเดอร์แมนของเราถูกปั้นขึ้นให้กลายเป็นรูปทรงแบบเค้ก 3 มิติ สวยมากๆ น่ารักจนไม่กล้ากัดกันเลยทีเดียวแต่แค่สวยอย่างเดียวคงไม่พอ เรื่องรสชาติต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นรส ช็อคโกแลต, วนิลลา, วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ และวนิลลา-แยมแอพริคอต ก็สามารถเลือกได้ดั่งใจ อยากให้เค้กสไปเดอร์แมนของคุณรสชาติแบบไหน สั่งมาได้เลย รับประกันว่าออกมาสวยโดนใจ อร่อยไม่เหมือนใครแน่นอน 

หรือถ้าใครไม่ได้ชอบแค่สไปเดอร์แมน แต่อยากขนมาทั้งจักรวาลมาร์เวล เราก็จัดให้ได้ ทั้งเค้กสไปเดอร์แมน เค้กธอร์ เค้กไอรอนแมน แต่ถ้ายังไม่หนำใจจะมัดรวมกันมาในก้อนเดียวก็ย่อมได้ เอาใจสาวกมาร์เวลสุดๆ หรือเท่านั้นยังน้อยไป แค่เค้กสไปเดอร์แมนกับเหล่าเค้กมาร์เวลยังรู้สึกว่าไม่พอ อยากจะขนฮีโร่จักรวาลดีซีมาร่วมด้วยก็ไม่มีปัญหา  

เพราะ Vega Diva เสกให้ได้ดั่งใจอยาก ชอบแบบไหน อยากได้อะไร สั่งมาได้เลยเราจัดให้ มาพ่นใยไปกับเจ้าเค้กสไปเดอร์แมนกันเถอะ เพียง แจ้งชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อให้ทางร้านติดต่อกลับ โดยจะใช้เวลาปั้นเค้กเพียง 5-7 วัน จากนั้นเจ้าแมงมุมตัวป่วนจะเดินทางไปพ่นใยถึงหน้าบ้านคุณ