สานฝันคุณหนูๆด้วยเค้กเจ้าหญิงแสนน่ารัก

วันเกิดปีนี้มาเนรมิตเค้กเจ้าหญิงให้กับเด็กของเรากันดีไหม? เพราะเจ้าหญิงแสนสวยก็ต้องมาคู่กับคุณหนูๆแสนน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นราพันเซล ซิลเดอเรลล่า แอเรียล จัมิน ราพันเซล เอลซ่า เจ้าหญิงคนไหนกันนะที่เป็นตัวละครคนโปรดของหนูๆ ถ้ายังเลือกไม่ได้ก็ตามมาดูกันดีกว่าว่า Vega Diva สามารถสร้างเค้กเจ้าหญิงอะไรได้บ้าง  

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงเค้กเจ้าหญิง ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ราชินีน้ำแข็งเอลซ่าของเรา รู้ไหมว่าเค้กเอลซ่าจาก Vega Diva เป็นเค้กเจ้าหญิงที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของร้าน เพราะความสวย สตรอง เข้มแข็ง ทำให้ราชินีเอลซ่าเป็นที่ถูกใจของหนูๆหลายคน เรียกได้ว่าเป็นเค้กเจ้าหญิงดิสนีย์อันดับหนึ่งที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง 

ต่อมาคือเจ้าหญิงผมยาวสลวยบนหอคอยปราสาท เจ้าหญิงราพันเซล เป็นอีกหนึ่งเค้กเจ้าหญิงที่เด็กๆชอบกันมาก โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงที่เห็นแล้วจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะใครๆก็ต้องซาบซึ้งไปกับเรื่องราวอันแสนน่าประทับใจของเจ้าหญิงผมยาว จึงทำให้เค้กเจ้าหญิงราพันเซลเป็นเค้กวันเกิดสำหรับเด็กหญิงยอดนิยมอีกหนึ่งเมนู เหมาะสมมากๆที่จะนำไปเป็นของขวัญวันเกิดให้คุณหนูๆของคุณ  

และพลาดไม่ได้เลยกับเรื่องราวของอะลาดิน ด้วยเค้กเจ้าหญิงจัมินแสนสวยในรูปแบบของเค้ก 3 มิติ บอกได้เลยว่าสวยงามมากๆ เพราะเราปั้นด้วยน้ำตาลฟองดองท์สุดฝีมือด้วยความพิถีพิถัน ละเอียดในทุกการปั้น จนออกมาเป็นเค้กเจ้าหญิงสวยงามอลังการ รับรองว่าถ้าน้องๆเห็นเข้าจะต้องตกหลุมรักแน่นอน  

ปิดท้ายความน่ารักด้วยขบวนทัพเค้กเจ้าหญิงแสนสวย ที่รวบรวมเอาเจ้าหญิงดิสนีย์สุดฮอตมารวมกันไว้ในก้อนเดียว ยกระดับความน่ารักเอาใจคุณหนูๆไปอีกขั้น สานฝันเด็กๆด้วยเค้กวันเกิดในดวงใจ นอกจากนั้นเรายังมีคัพเค้กเจ้าหญิงอีกด้วยนะ ให้เจ้าหญิงของเราได้ฉายเดี่ยวโชว์ความโดดเด่นกันไปเลย เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ที่รวมเด็กๆไว้เยอะๆ ใครอยากเป็นใคร เป็นเจ้าหญิงคนไหน ก็หยิบเอาเค้กเจ้าหญิงคนโปรดไปได้เลย รับรองว่าเค้กจาก Vega Diva สวยงามประทับใจแน่นอน พร้อมทานเพลินๆไปกับรสชาติเค้กอร่อยสดใหม่ หากคุณต้องการสั่งเค้กตามสั่ง เพียง แจ้งชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อให้ทางร้านติดต่อกลับ โดยจะใช้เวลาปั้นเค้กเพียง 5-7 วัน จากนั้นเจ้าหญิงแสนน่ารักของเราก็จะยกขบวนไปหาคุณถึงหน้าบ้าน