เค้กวันเกิดสวย ๆ ชิ้นเดียวในโลก สั่งได้หลายแบบ

เค้ก วัน เกิด สวย ๆ เค้ก อวยพร วัน เกิด

วันเกิด วันพิเศษที่ใคร ๆ ต่างก็เฝ้าคอย ไม่ว่าจะเป็นผู้ให้หรือผู้รับ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้วันเกิดเป็นวันพิเศษก็คือ เค้ก การได้เค้กวันเกิดสวย ๆ เป็นสิ่งที่ผู้รับชื่นชอบ หรือจะเป็นเค้กอวยพร ตกแต่งด้วยถ้อยคำดี ๆ ก็สามารถทำให้เจ้าของวันเกิดสดใสชื่นใจไปได้ทั้งวัน ดังนั้น ในวันพิเศษแบบนี้อย่าลืมเซอร์ไพร์สคนที่คุณรักด้วยความรู้สึกดี ๆ ผ่านเค้กกัน

เค้กวันเกิด หรือ เค้กอวยพร จากร้าน Vega Diva มีแบบให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเค้กตุ๊กตาปั้นรูปคน เค้กการ์ตูนสุดฮิตเรื่องต่าง ๆ เค้กดึงเงิน เค้กสายมูเตลู เค้กสัตว์เลี้ยง หรือหากลูกค้ามีแบบในใจอยู่แล้ว ก็สามารถส่งรายละเอียดมาให้ทางร้านทำให้ได้ตามใจ อยากใส่รูปอะไร ตกแต่ง ใส่คำอวยพร หรือมีเซอร์ไพร์สแบบไหน สามารถสั่งร้านได้เลย เราพร้อมทำให้ตามสั่งอย่างประณีตทุกรายละเอียด

เค้ก วัน เกิด สวย ๆ เค้ก อวยพร วัน เกิด

ทั้งได้เค้กวันเกิดสวย ๆ เค้กอวยพรดี ๆ ถูกใจผู้รับแล้ว ยังได้เค้กรสชาติอร่อย เนื้อนุ่มชุ่มเนยตามสูตรพิเศษของทางร้าน รับรองว่าสวยงามประทับใจพร้อมทานอร่อยไปกับรสชาติเค้กอร่อยสดใหม่ เลือกได้ทั้ง 4 รสชาติด้วยกัน คือ ช็อคโกแลต, วนิลลา, วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ และวนิลลา-แยมแอพริคอต หากคุณต้องการสั่งเค้กตามสั่ง สามารถสั่งจองได้ล่วงหน้าประมาณ 5-7 วัน จากนั้นทางร้านจะปั้นเค้กอย่างพิถีพิถันเพื่อส่งมอบเค้กวันเกิด เค้กเซอไพรส์ให้กับคุณลูกค้าตรงตามที่คุณต้องการ

เค้ก วัน เกิด สวย ๆ เค้ก อวยพร วัน เกิด