เค้กสไตล์ใหม่ เค้ก 3 มิติ ส่งตรงถึงภูเก็ต

 

พิเศษสุดสำหรับ ชาวภูเก็ตที่กำลังมองหาเค้กเพื่อเฉลิมฉลองในวันเกิดหรือวันสำคัญ Vega Diva ขอแนะนำให้รู้จักเค้ก 3 มิติ เค้กสไตล์ใหม่ ขวัญใจทุกเพศทุกวัย ที่ไม่ได้มีแค่รสชาติอร่อย แต่รวมไปถึงรูปลักษณ์ที่สวยงาม สร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ ที่สำคัญ เค้ก 3 มิติ จาก Vega Diva ยังมีบริการขนส่งทั่วไทย พร้อมส่งตรงความประทับใจถึงชาวภูเก็ต ด้วยเค้กสไตล์ใหม่ไม่ซ้ำใคร จะสวยงามขนาดไหน ชวนมาดูไปพร้อมกันได้เลย

เค้กชายหาด

คิดถึงภูเก็ตก็ต้องคิดถึงทะเล เอาใจชาวภูเก็ตด้วยเค้กชายหาดสุดสวยและกิจกรรมทางน้ำสุดเอ็กซ์ตรีม ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือยอร์ชหรือเรือใบ หรือจะเป็นชายหาดและน้ำทะเลสวยใส เหมือนยกทะเลภูเก็ตมาไว้บนเค้ก สวยงาม น่าประทับใจ เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เหมาะสมกับชาวภูเก็ตที่สุดเลย

เค้กครบรอบ

นอกจากเค้กวันเกิดแล้ว ชาวภูเก็ตคนไหนที่กำลังมองหาเค้กสำหรับเซอร์ไพรส์วันครบรอบสำหรับคุณแฟน Vega Diva ก็มีบริการรับจัดทำด้วยนะ รับรองว่าจะต้องประทับใจแน่นอน เพราะเค้กครบรอบจากเรารังสรรค์ขึ้นในรูปแบบเค้ก 3 มิติ พร้อมตุ๊กตาฟองดองของคุณและคนรัก ที่เราปั้นขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ออกมาสวยงาม เสมือนจริง และน่าประทับใจที่สุด

เค้กดึงเงิน

เค้กดึงเงินหรือเค้กซ่อนเงิน เป็นอีกสไตล์เค้กที่น่าสนใจและได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะมันเป็นเค้กที่สามารถซ่อนเงินไว้ด้านในได้ แถมยังมีรูปลักษณ์เหมือนเค้ก 3 มิติธรรมดา โดยที่ตัวเงินนั้นจะถูกห่อหุ้มด้วยฟิล์มฟู้ดเกรด ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เป็นเค้กที่เหมาะสมมากสำหรับคนที่ต้องการสร้างความเซอร์ไพรส์ ตื่นเต้น เร้าใจในวันเกิดหรือวันสำคัญที่ใกล้จะถึงนี้

เค้กอาหาร

สำหรับใครที่ชอบความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร แนะนำเลยว่าต้องเค้กอาหาร เพราะนอกจากจะเป็นเค้ก 3 มิติที่มีความอลังการแล้ว ยังมีจุดเด่นตรงที่มีหน้าตาเหมือนอาหารจานโปรดของเรา แม้แท้ที่จริงแล้วจะเป็นเค้กแสนอร่อยดี ๆ นี่เอง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเค้กอินเทรนด์ ที่ไม่ควรมองข้าม ดังนั้นถ้าหากลูกค้าชาวภูเก็ตท่านใดสนใจเค้ก 3 มิติจาก Vega Diva ท่านสามารถแจ้งชื่อ ที่อยู่ รสชาติ รูปแบบเค้กที่ต้องการมาได้เลย โดยทางเราจะใช้เวลา 5-7 และจะนำส่งเค้กสุดอลังการผ่านตู้แช่แข็ง ส่งตรงถึงจังหวัดภูเก็ต โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเละ เพราะทางร้านห่ออย่างแน่นหนา รับรองเลยว่าไม่คว่ำ เละ หรือเสียหายแน่นอน