เค้กวันเกิดสวยๆ มีให้เลือกหลายรูปแบบ

 

วันเกิดปีนี้มีเค้กวันเกิดแล้วหรือยัง ถ้ายังต้องฟังทางนี้ เพราะ Vega Diva ได้มัดรวมเค้กวันเกิดสวย ๆ มาให้คุณได้เลือกกันตามใจชอบ ละลานตาจนเลือกไม่ถูก เพราะเรามีทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะ เท่ น่ารัก แปลก หรือแหวกแนว บอกเลยว่าเรามีหมด ที่สำคัญยังเป็นเค้กที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก เนื่องจากทางร้านได้ปั้นออกมาตามใจผู้สั่ง สั่งแบบไหน อยากได้อะไร ขอแค่บอกมา เราจัดให้ รับประกันเลยว่าสวยทุกก้อน!

เค้ก 3 มิติ

ในยุคนี้ใครจะต้านเค้ก 3 มิติ เค้กวันเกิดสุดสวยที่เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ ฉีกกฎทุกความเป็นเค้กที่เราเคยเห็นมาก่อน ด้วยการปั้นตุ๊กตาฟองดองนำมาประดับเป็นตัวเค้กให้เกิดความสวยงาม ส่วนมากจะนิยมปั้นเป็นเจ้าของวันเกิดยืนคู่กับเค้กแสนอร่อย นอกจากนั้นยังสามารถปั้นเป็นตัวการ์ตูน ฮีโร่จากภาพยนตร์เรื่องโปรดที่คุณชื่นชอบได้ ถ้ากำลังมองหาเค้กวันเกิดสวย ๆ อยู่ เค้ก 3 มิตินี่แหละจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

เค้กแบรนด์เนม

เอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะกับเค้กแบรนด์เนมสุดสวย อวดความรวยให้โลกได้รับรู้กับเค้กสุดปัง ที่ประดับด้วยตุ๊กตาฟองดองกระเป๋าแบรนด์เนมที่เหมือนจริงมาก เข้ากับไลฟ์สไตล์สุด ๆ ไปเลย เป็นเค้ก 3 มิติประเภทที่คุณผู้หญิงนิยมสั่ง ไม่ว่าจะให้เพื่อนหรือให้ตัวเอง เค้กแบรนด์เนมก็ยืนหนึ่งเป็นเค้กวันเกิดสวย ๆ ตลอดกาลของเหล่าสาว ๆเลยนะ

เค้กดึงเงิน

ยุคนี้แค่เค้กวันเกิดสวย ๆ คงไม่พอ แต่จะต้องสวยด้วย แปลกด้วย ไม่ซ้ำใครด้วย ถึงจะสร้างเซอร์ไพรส์อย่างที่เจ้าของวันเกิดคาดไม่ถึง ใครที่กำลังมองหาเค้กแนวนี้บอกเลยว่าเค้กดึงเงินคือคำตอบ สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้ได้จนต้องร้องว้าว ด้วยการซ่อนเงินไว้ด้านใน และสามารถดึงออกมาได้ ภายใต้รูปลักษณ์ที่สวยงามของเค้กและรสชาติแสนอร่อยที่น่าประทับใจไปทุกทาง

เค้กคริปโต

ตามเทรนด์กว่านี้ไม่มีแล้ว กินได้ อร่อยได้ เซอร์ไพรส์ได้แบบไม่มีติดดอย ใครเป็นสายคริปโตห้ามพลาดไปกับเค้กวันเกิดสวย ๆ ที่จะพาคุณท่องอยู่ในโลกของคริปโต เอาใจนักเทรดกันสุด ๆ เพราะนอกจากจะถูกใจแล้ว ยังเซอร์ไพรส์ไปพร้อมกับรสชาติแสนอร่อยแบบสั่งได้ แอบกระซิบเลยว่าถ้าอยากทำเค้กวันเกิดสวย ๆ แบบนี้ไม่ยากเลย เพียงแจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์ รูปแบบเค้กที่ต้องการ เราจะใช้เวลาปั้นเค้กอย่างพิถีพิถันราว ๆ 5-7 วัน จากนั้นเค้กวันเกิดสวย ๆ แสนประทับใจจะเดินทางไปถึงมือคุณแน่นอน