เค้กดึงเงินมีให้เลือกกี่แบบ

เค้กดึงเงิน เค้กเงิน เค้กเซอร์ไพร์ส

 

เค้กดึงเงิน เค้กเงิน เค้กซ่อนเงิน หรือเค้กดึงแบงค์ ถ้าพูดถึงเค้กแบบนี้ใครๆก็ต้องสนใจ อยากรู้ว่าเป็นเค้กแบบไหน และมีกี่แบบกี่สไตล์ให้เลือกกันแน่ๆ เมื่อคุณสั่งเค้กดึงเงิน ทางร้านจะเพิ่มป้ายเค้กหรือสิ่งที่เชื่อมต่อกับตัวเงินในเค้กเพื่อให้คุณสามารถดึงเงินออกมาได้อย่างสวยงาม เพียงเท่านี้คุณก็ได้เค้กดึงเงินสุดพิเศษแล้ว แต่ด้วยแบบที่หลากหลายนี้ คุณอาจจะยังนึกไม่ออกว่าสั่งเค้กแบบไหนดี วันนี้เราเลยมีเค้กดึงเงินแบบต่างๆมาแนะนำ 

เค้กเซอร์ไพร์ส เค้กดึงเงิน เค้กเงิน

1.เค้กดึงเงิน Happy Birth Day  

ถ้าพูดถึงเค้กดึงเงินแล้วล่ะก็ จะต้องนึกถึงเค้กสุดน่ารักมีป้าย Happy Birth Day ปักอยู่ด้านบนแน่นอน เค้กนี้เหมาะกับวันเกิดสุดพิเศษ อยากเซอร์ไพร์สใครแบบอลังการเลือกปั้นตุ๊กตา มิติเป็นคนๆนั้นพร้อมป้าย Happy Birth Day รับรองประทับใจไม่รู้ลืม 

เค้กดึงเงิน เค้กเซอร์ไพร์ส เค้กดึงเงินปีกนางฟ้า เค้กเงิน

2. เค้กดึงเงินปีกนางฟ้า  

เป็นเค้กดึงเงินที่เปลี่ยนจากป้ายธรรมดาๆมาเป็นปีกนางฟ้าสวยๆ ปักอยู่ด้านหลังตุ๊กตาที่ปั้นอย่างละเมียดละไมดั่งนางงาม เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้คนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นวันเฉลิมฉลอง วันแสดงความยินดี ทำเค้กดึงเงินปีกนางฟ้าให้บอกได้เลยว่าชอบแน่นอน  

เค้กดึงเงิน เค้กวันเกิด เค้กเซอร์ไพร์ส เค้กเงิน

3.เค้กดึงเงินลอตเตอรี่  

ไอเดียเค้กดึงเงินเก๋ๆ ไม่ต้องรอถูกลอตเตอรี่ก็ให้เงินได้เลย เพียงแค่สั่งเค้กปริ้นท์ภาพลอตเตอรี่พร้อมปักป้ายน่ารักๆ ให้ผู้รับสามารถดึงเงินออกมาได้ ไม่ต้องรอประกาศรางวัลก็รับเงินสดได้เลย ใครเห็นก็ต้องว้าว 

เค้กดึงเงิน เค้กวันเกิด เค้กเซอร์ไพร์ส เค้กเงิน

4.เค้กดึงเงินลูกโป่งสุดน่ารัก 

ถ้ามีปาร์ตี้ก็ต้องนึกถึงลูกโป่ง สำหรับวันพิเศษแบบนี้ มีเค้กดึงเงินพร้อมลูกโป่งประดับล้อมรอบน่าจะถูกใจเจ้าของงานปาร์ตี้ไม่น้อยเลย ลองสั่งเค้กตุ๊กตา มิติ ปั้นเจ้าของวันพิเศษ พร้อมลูกโป่งประดับรอบๆ และเซอร์ไพร์สตอนท้ายด้วยเงินสด ปาร์ตี้นี้ยังไงก็ปัง!  

ค้กดึงเงินยังทำได้อีกมากมายหลายแบบขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณได้เลย รับรองว่าสวยงามประทับใจพร้อมทานอร่อยไปกับรสชาติเค้กอร่อยสดใหม่ เลือกได้ทั้ง 4 รสชาติด้วยกัน คือ ช็อคโกแลตวนิลลาวนิลลา-แยมสตอเบอรี่ และวนิลลา-แยมแอพริคอต หากคุณต้องการเค้กดึงเงินสุดพิเศษทำได้หลายแบบดั่งใจขนาดนี้ สามารถสั่งจองเค้กล่วงหน้าได้ประมาณ 5-7 วัน เพื่อให้ทางร้านสามารถพิถีพิถันทำเค้กสุดพิเศษให้คุณได้อย่างละเอียดตรงตามที่คุณต้องการที่สุด  

____________________________________________

Inbox : https://m.me/vegadivacake ​  

Line ID : @vegadiva (หรือกดลิ้ง https://lin.ee/go11iuG)​  

Tel. : 061-161-6191 ​  

Website : https://www.vega-diva.com/