เค้กดึงเงิน ตัวช่วยสร้างเซอร์ไพรส์ในวันเกิด

 

เค้กดึงเงิน! ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้ ไม่มีเค้กรูปแบบไหน ที่เป็นที่สุดในการสร้างเซอร์ไพรส์และเป็นเค้กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเท่าเค้กดึงเงิน! แต่พิเศษไปกว่านั้น เพราะเค้กจาก Vega Diva ไม่ใช่เค้กดึงเงินธรรมดา แต่เป็นเค้กดึงเงิน 3 มิติ จะเป็นเค้กดึงเงินที่พิเศษจนต้องร้องว้าวแค่ไหน มาดูกัน!

เค้กดึงเงิน หรือ เค้กซ่อนเงิน จาก Vega Diva มีความพิเศษมากตรงที่เป็นเค้ก 3 มิติไปในตัว ไม่ได้ดึงเงินได้อย่างเดียว แต่รูปลักษณ์ภาพนอกก็สวยงามจนมองไม่ออกกันทีเดียวว่าเป็นเค้กดึงเงิน เนื่องจากภายนอกของเค้ก นอกจากเราจะตกแต่งด้วยสีสันที่สวยงามแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของทางร้าน นั่นก็คือตุ๊กตาฟองดองแสนน่ารักนั่นเอง

ตุ๊กตาฟองดองที่เราปั้นขึ้นมา บอกเลยว่าสวยงาม น่ารัก และเหมือนจริงสุด ๆ ส่วนใหญ่แล้วลูกค้านิยมสั่งปั้นให้เป็นคาแรคเตอร์ของตัวเองหรือเจ้าของวันเกิด แต่ถ้าเป็นคาแรคเตอร์จากการ์ตูน ตัวละครในภาพยนตร์ เราเองก็ทำได้เหมือนกัน เรียกได้ว่าสั่งมาแบบไหน Vega Diva สามารถจัดให้ได้ทุกอย่าง ไม่มีปัญหาเลย

โดยเงินที่ซ่อนเอาไว้ด้านในตัวเค้ก จะซ่อนเอาไว้ด้วยการนำไปหุ้มด้วยฟิล์มพลาสติกฟู้ดเกรด รับรองว่าไม่เป็นอันตรายแน่นอน ซึ่งจำนวนเงินจะมากเท่าไหร่ ลูกค้าสามารถกำหนดงบประมาณได้เลย และปิดทับด้วยแยมรสชาติต่าง ๆ รับประกันความอร่อยและความสวยงาม ที่เรารังสรรค์ขึ้นมาเต็มฝีมือสุดพิถีพิถัน

หรือถ้าใครชอบเค้กดึงเงินที่ไม่หวือหวา เนียนกริบ แบบมินิมอล มองยังไงก็มองไม่ออกว่าเป็นเค้กดึงเงิน ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกเหมือนกัน Vega Diva มีรูปแบบของเค้กให้เลือกหลากหลายสไตล์ เลือกได้ตามใจสั่ง จะเป็นเค้กซ่อนเงิน 3 มิติก็ได้ หรือจะเป็นเค้กดึงเงินมินิมอลก็เซอร์ไพรส์ไปอีกแบบ เพราะเค้กดึงเงินมินิมอลฮอตกันมากในหมู่หนุ่ม ๆ สาว ๆ นิยมสั่งกันไปเซอร์ไพรส์เพื่อนหรือเซอร์ไพรส์แฟน เพราะมองยังไงก็มองไม่ออกว่าเป็นเค้กที่ซ่อนเงินไว้ด้านใน ถ้าอยากลองสร้างเซอร์ไพรส์ในวันสำคัญให้คนที่คุณรักดูสักครั้ง แนะนำว่าต้องสั่งเลย เพียงแจ้งชื่อ ที่อยู่ แบบเค้กและรสชาติที่ต้องการ เราจะใช้เวลาปั้นเค้กสุดพิถิพิถันประมาณ 5-7 วัน จากนั้นเค้กดึงเงินสุดเซอร์ไพรส์ก็จะเดินทางไปถึงมือคุณ!