เค้กดึงเงิน ของขวัญสุดพิเศษที่สายเปย์ห้ามพลาด

วันเกิดคนพิเศษทั้งที ไม่รู้จะให้อะไรดีเป็นของขวัญ ปัญหาแบบนี้มีใครเคยเป็นบ้าง เพราะการหาของขวัญดีๆไม่ใช่เรื่องง่าย จนกว่าจะได้รู้จักกับ Vega Diva ผู้เชี่ยวชาญด้านเค้กวันเกิด ที่วันนี้เราพร้อมภูมิใจเสนอสุดยอดเค้กวันเกิดสำหรับสายเปย์! 

เพราะเค้กวันเกิดที่เราได้ขนทัพมาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ คือเค้กดึงเงินหรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ “เค้กซ่อนเงินนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นเค้กสุดฮิตที่ต้องมีในงานวันเกิด เนื่องจากเจ้าเค้กดึงเงินตัวนี้ เป็นเค้กวันเกิดที่ตามเทรนด์สุดๆ นอกจากจะอร่อยแล้ว ความพิเศษของมันก็คือการซ่อนเงินไว้ในเค้ก ด้วยการหุ้มฟิล์มพลาสติกอย่างมิดชิด และนำเงินแต่ละใบมาต่อกันเป็นเส้นยาว จะยาวแค่ไหนก็แล้วแต่จำนวนเงินที่ใส่ไว้ เห็นแบบนี้แล้วคงถูกใจเหล่าสายเปย์กันแน่ๆ ใครชอบเปย์ เราแนะนำให้ใส่ไปยาวๆเลยนะ 

ปิดทับอีกชั้นด้วยการตกแต่งในรูปแบบของเค้ก 3 มิติ มองเผินๆดูไม่ออกกันเลยทีเดียวว่าเจ้าเค้กก้อนนี้เป็นเค้กดึงเงิน เพราะจำนวนเงินที่เราได้ซ่อนไว้ใต้เค้กจะถูกปกปิดไว้ด้วยความสวยงามที่เลือกได้ ซ่อนมันไว้อย่างแนบเนียน ไม่ว่าจะตกแต่งเป็นเค้กการ์ตูน เค้กหัวโต เค้กมินิมอล หรือแม้แต่เค้กคำอวยพร เราก็สามารถซ่อนเงินไว้ในนั้นได้ รับรองว่าคนรับไม่มีทางรู้อย่างแน่นอน  

Vega Diva ขอรับประกันอีกด้วยว่าเจ้าเค้กดึงเงินที่ว่านี้ จะเป็นของขวัญวันเกิดที่สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้คนรับ และสร้างความประทับใจแก่คนให้อย่างไม่รู้ลืมแน่นอน เพราะนอกจากจะดึงเงินกันเพลินๆแล้ว รสชาติของเค้กยังอร่อยขึ้นชื่อ ดี ครบ จบในก้อนเดียวแบบนี้ มาสั่งเค้กดึงเงินไปให้คนพิเศษของคุณกันเถอะ เพียง แจ้งชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อให้ทางร้านติดต่อกลับ โดยจะใช้เวลาปั้นเค้กเพียง 5-7 วัน จากนั้นความประทับใจก็จะเดินทางไปถึงมือคุณ