เค้กมินิมอล เค้กหัวโต เค้กการ์ตูน เค้กข้อความ สั่งทำได้ตามใจ

เค้กมินิมอล เค้กหัวโตมินิมอล

 ช่วงนี้เค้กที่กำลังฮิตกันเลยก็คือเค้กมินิมอล เค้กสไตล์เกาหลีแต่งหน้านิดๆให้ดูน่ารักกรุบกริบ ที่เค้กแนวนี้เป็นหนึ่งเค้กในดวงใจของใครหลายคนก็เพราะสีสันที่น่ารัก ใส่ข้อความหรือตัวการ์ตูนแทนความในใจได้ง่ายๆ น้อยแต่มาก เรียบแต่ทรงพลัง ให้ใครก็ถูกใจแน่นอน

เค้กมินิมอล เค้กหัวโตมินิมอล

ซึ่งหากพูดถึงเค้กมินิมอลแล้วหลายๆคนคงคิดว่ามีแต่เค้กที่ตกแต่งด้วยครีม จริง ๆแล้วเค้กปั้นน้ำตาลฟองดองนั้นก็ทำได้เช่นเดียวกัน แถมน่ารักไม่แพ้กันเลย ไม่ว่าจะอยากได้รูปใด สีไหน เขียนข้อความในใจว่าอะไร ก็สามารถทำได้ตามใจเลย  

เค้กมินิมอล เค้กหัวโตมินิมอล

คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกรูปแบบเป็นแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นเค้กหัวโตมินิมอลปั้นตามหน้าตาคนพิเศษ การ์ตูน ภาพยนตร์ หรืออื่นๆ หรือจะเป็น เค้กมินิมอล สุขสันต์วันเกิด ตกแต่งแบบเรียบง่าย แถมยังเพิ่มของตกแต่งเสริมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเค้กบอล ป้ายดึงเงิน หรือภาพปริ้นแบบทานได้

เค้กมินิมอล เค้กหัวโตมินิมอล

ทางร้านยังมีดีไซน์เค้กมินิมอลอีกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเค้กหัวโตมินิมอลแบบการ์ตูน คนพิเศษ รถยนต์ หรือเค้กอวยพรแบบอื่น เพียงส่งแบบเค้กที่ต้องการ พร้อมกำหนดข้อความที่ใส่บนหน้าเค้ก รวมถึงรสชาติเค้กที่ต้องการ จากนั้นแจ้ง ชื่อ และ เบอร์โทร ให้ทางร้าน เพียงเท่านี้ ก็สามารถรอรับเค้กได้เลย ทางร้านจะใช้เวลาประมาณ 5-7 วัน ในการปั้นเค้กขึ้นมา รับรองว่าเค้กสวยงามและประณีต ประทับใจลูกค้าแน่นอน

_____________________

Inbox : https://m.me/vegadivacake ​

Line ID : @vegadiva (หรือกดลิ้ง https://lin.ee/go11iuG)​

Tel. : 061-161-6191 ​

Website : https://www.vega-diva.com/