รวมแบบคัพเค้กวันเกิดจิ๋วแต่แจ๋ว อลังการไม่แพ้ใคร

 

คิดถึงเค้กทั้งที ก็ต้องคิดถึง Vega Diva เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเค้ก ไม่ว่าจะเค้กแบบไหน ใหญ่หรือเล็ก รสชาติอะไร 3 มิติ หรือมินิมอล เราสามารถทำให้ได้หมดตามรีเควส แม้กระทั่งเค้กจิ๋วอย่างคัพเค้ก ร้านของเราก็มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ทั้งคัพเค้กการ์ตูน 3 มิติ ที่ปั้นขึ้นมาตามคาแรคเตอร์เจ้าของวันเกิดและจากการ์ตูนหรือภาพยนตร์เรื่องดัง จะสวยงามแค่ไหนบ้าง มาตามดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

 

คัพเค้กวันเกิดการ์ตูน

ไม่พูดถึงไม่ได้กับเค้กวันเกิดยอดฮิตตลอดกาล ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ ก็ต้องให้เค้กการ์ตูนมาเป็นที่หนึ่ง เพราะไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องมีการ์ตูนในดวงใจกันทั้งนั้น โดยเฉพาะเหล่าคุณหนู ๆ ที่ชื่นชอบกันมาก จะดีแค่ไหนกันนะ ถ้าคุณพ่อกับคุณแม่เซอร์ไพรส์เจ้าตัวเล็กด้วยคัพเค้กวันเกิดสุดน่ารัก จิ๋วแต่แจ๋ว อลังการไม่แพ้เค้กก้อนใหญ่ เพราะประดับด้วยตุ๊กตาฟองดองที่ปั้นขึ้นมาตามต้นฉบับของการ์ตูนเรื่องโปรด แค่คิดก็ฟินแล้ว

คัพเค้กวันเกิดเจ้าหญิง

มาต่อกันที่คัพเค้กวันเกิดสานฝันคุณหนู ๆ ผู้หญิง อย่างคัพเค้กวันเกิดเจ้าหญิงแสนน่ารัก ที่ Vega Diva ขนทัพความคิวท์มาเสิร์ฟให้ถึงที่ ด้วยขบวนเจ้าหญิงจากการ์ตูนยอดฮิตจากดิสนีย์ ทั้งเอลซ่า ราพันเซล แอเรียล และอีกมากมาย รวมไปถึงเจ้าหญิงคนอื่น ๆ ขอแค่รีเควสมา เราก็ทำให้ได้เช่นกัน

คัพเค้กวันเกิดฮีโร่

จะขาดไปไม่ได้สำหรับคัพเค้กวันเกิดฮีโร่ เพราะอย่างที่รู้กันอยู่ว่าเค้กยอดมนุษย์มาร์เวลมาแรงมาก เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่อันดับหนึ่ง ที่ไม่ใช่แค่ขวัญใจเด็ก ๆ ไม่ว่าวัยไหนก็ต้องชื่นชอบฮีโร่มาร์เวลกันทั้งนั้น ฉะนั้นมาเพิ่มความน่ารักให้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าด้วยคัพเค้กวันเกิดซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลกันเถอะ

คัพเค้กวันเกิดรถ

คราวนี้มาเอาใจคุณผู้ชายกันบ้าง สร้างเซอร์ไพรส์ในวันเกิดด้วยคัพเค้กรถที่ทั้งเท่และน่ารักในคราวเดียวกัน บอกเลยว่าเราปั้นได้ทุกแบรนด์ ทุกยี่ห้อ ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะกี่คันก็ปั้นได้ ตามใจคนสั่ง ถ้าอยากได้คัพเค้กวันเกิดสุดน่ารักตามสั่งแบบนี้ แอบกระซิบเลยว่าวิธีสั่งง่ายมาก เพียงแจ้ง ชื่อ เบอร์ ที่อยู่ รสชาติและรูปแบบเค้กที่ต้องการ ทางร้านจะใช้เวลาปั้นอย่างพิถีพิถันประมาณ 5-7 วัน หลังจากนั้นเตรียมรอคัพเค้กถึงหน้าบ้านได้เลย