เปิดศึกหนูVSแมว มิกกี้เมาส์หรือโดเรม่อน เค้กแบบไหนครองใจคุณหนูๆ

 ถ้าพูดถึงเค้กการ์ตูนยอดฮิตในงานวันเกิด ทุกคนจะคิดถึงเค้กจากการ์ตูนเรื่อไหนบ้าง แน่นอนว่าต้องมีโดราเอมอนติดโผมาเป็นที่หนึ่ง แล้วที่สองล่ะ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าหนูหูใหญ่มิกกี้เมาส์ ที่คราวนี้ Vega Diva ยกมาประชันกันซึ่งๆหน้า เปิดศึกหนูปะทะแมว เทียบกันหมัดต่อหมัด ว่าเค้กการ์ตูนจากเรื่องไหนน่ารักกว่ากัน 

เริ่มต้นจากเค้กมิกกี้เมาส์ ที่พกความน่ารักมาพร้อมกับชุดเอี๊ยมสีแดงเป็นเอกลักษณ์ ตัดกับรองเท้าสีเหลืองโดดเด่น เป็นอีกหนึ่งเค้กที่ได้รับความนิยมมากๆ จนกลายเป็นตัวแทนของเทศกาลแห่งความสุข ที่เรียกได้ว่างานวันเกิดทั้งที ไม่มีเค้กมิกกี้เมาส์ไม่ได้เด็ดขาด  

ที่สำคัญต้องมาในรูปแบบของเค้ก 3 มิติด้วยนะ จะได้ช่วยเพิ่มความน่ารักแบบคูณสอง และเพิ่มความสดใสแบบคูณสาม ด้วยการใส่ตุ๊กตาฟองดองท์ของหนูน้อยเจ้าของวันเกิดให้อยู่คู่กับเจ้ามิกกี้ กลายเป็นเค้กมิกกี้เมาส์สุดพิเศษ มีชิ้นเดียวในโลก ไม่ซ้ำกับใคร สร้างเซอร์ไพรส์ให้คนรับได้แน่นอน 

 

ถัดมาเป็นเค้กโดเรม่อน เจ้าแมวสีฟ้าที่มาพร้อมกระเป๋าวิเศษคู่ใจ ให้คุณหนูๆสามารถขอเค้กแสนอร่อยได้ในวันเกิด มาพร้อมความน่ารักสดใสเต็มพิกัด แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเค้กโดเรม่อนจาก Vega Diva สามารถเลือกได้หลายรูปแบบ จะเป็นเค้ก 3 มิติขึ้นรูปปั้นตุ๊กตาน่ารักๆก็ดี หรือเป็นเค้กหัวโตมินิมอลสไตล์ เพิ่มความเก๋ไปอีกแบบก็ได้ รับประกันความน่ารักจนคนรับต้องประทับใจ 

แต่ถ้าแค่เค้กโดเรม่อนยังน่ารักไม่พอ เราก็สามารถจัดให้ได้อีก จะเสริมความสดใสให้เค้กวันเกิดไปอีกขั้น ด้วยผองเพื่อนตัวละครน่ารักในดวงใจก็ได้นะ ไม่ว่าจะเป็นโนบิตะหรอชิซูกะ เราก็จัดให้ได้ แต่ถ้าอยากได้มากกว่านั้น สั่งได้เลย เพราะ Vega Diva สามารถเสกเค้กได้ตามสั่ง จนได้มาเป็นเค้กโดเรม่อนแสนวิเศษที่ทั้งประทับใจและสร้างเซอร์ไพรส์ให้เจ้าของวันเกิดได้แน่นอน ถ้าอยากสั่งเค้กวันเกิดสุดวิเศษแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นเค้กโดเรม่อนหรือเค้กมิกกี้เมาส์ เพียงแจ้ง ชื่อ และ เบอร์โทร รูปแบบเค้กและรสชาติที่ต้องการ ให้ทางร้าน เพียงเท่านี้ ก็สามารถรอรับเค้กได้เลย ทางร้านจะใช้เวลาประมาณ 5-7 วัน ในการปั้นเค้กขึ้นมา รับรองว่าเค้กสวยงามและประณีต ประทับใจลูกค้าแน่นอน