4 สไตล์เค้กวันเกิดผู้ชายยอดนิยม

 

วันเกิดคุณผู้ชายทั้งที ไม่รู้จะเลือกเค้กวันเกิดแบบไหน ถึงจะประทับใจคนรับ ใครเคยประสบปัญหาเหล่านี้บ้าง แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้ Vega Diva ได้มัดรวมเค้กวันเกิดผู้ชายทั้ง 4 รูปแบบ มาเป็นไอเดียให้สาว ๆ เตรียมสร้างเซอร์ไพรส์ รับรองว่าหนุ่ม ๆ ของคุณจะต้องประทับใจแน่นอน เพราะเค้กจากเราทั้งเท่และน่ารักไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าหนุ่มคนไหนก็ต้องชอบ

เค้กบอล

ไหน ๆ คุณผู้ชายคนไหนชอบดูบอลบ้าง ร้อยทั้งร้อยจะต้องตอบว่าชอบดูแน่นอน ถ้าอย่างนั้นมารังสรรค์เค้กวันเกิดผู้ชายในสไตล์ของเค้กบอลกันเถอะ โดยเฉพาะเค้กบอลจากสโมสรทีมโปรด ก็เป็นอีกแบบหนึ่งที่คนนิยมสั่งกันมาก แต่ถ้าจะให้ดูกว่านั้น ก็ต้องประดับด้วยตุ๊กตาฟองดองแบบเสมือนจริงของเจ้าของวันเกิดในชุดทีมบอลในดวงใจ ก็จะยิ่งเพิ่มความประทับใจไปอีกขั้น

เค้กรถ

พูดถึงผู้ชายแน่นอนว่าย่อมมาคู่กับรถ เพราะฉะนั้นมาสานฝันให้คุณผู้ชายขอบคุณด้วยรถสักคันกันเถอะ หรือจะมากกว่านั้น เป็นสอง-สามคันก็ย่อมได้ เพราะไม่ว่ารถแบรน์ไหน ๆ เราก็สามารถปั้นให้ได้ตามใจคุณ หรือจะเป็นคุณผู้ชายยืนคู่กับรถคันโปรดแบบเท่ ๆ ก็เป็นสไตล์เค้กอีกแบบที่สามารถสร้างความประทับใจได้ไม่น้อย ทั้งเท่ สวย งาม อร่อยแบบนี้ เหมาะกับเป็นเค้กวันเกิดของปีนี้ที่สุด

เค้กดึงเงิน

อีกหนึ่งสไตล์เค้กที่เป็นที่นิยมกันมาก เพราะเป็นเค้กที่สร้างความเซอร์ไพรส์ได้ดีที่สุด ซ่อนเงินได้ด้วยกินได้ด้วย พิเศษไม่เหมือนใคร โดยตัวเงินเราจะห่อด้วยใส่ฟิล์มฟู้ดเกรดรับรองว่าไม่เป็นอันตราย จะใส่เท่าไหร่ก็ได้ ตามใจคุณเลย บอกก่อนว่าแนบเนียนมาก แทบดูไม่ออกว่าเป็นเค้กดึงเงิน แค่ความน่ารักแบบ 3 มิติภายนอกก็ว่าสวยแล้ว เพิ่มความประทับใจคูณสองให้กับเค้กวันเกิดผู้ชายของคุณด้วยการดึงเงินได้ไปเลย!

เค้กการ์ตูน

อีกหนึ่งเค้กที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง นั่นก็คือเค้กการ์ตูน โดยเฉพาะถ้าเป็นเค้กจากการ์ตูนเรื่องโปรด ยิ่งเหมาะสมที่จะเป็นเค้กวันเกิดคุณผู้ชายของคุณ ที่แนะนำเลยว่าเป็นที่นิยมมาก ก็จะมีเค้กวันพีซ เค้กดาบพิฆาตอสูร แต่เรื่องอื่น ๆ เราก็ทำให้ได้ เพียงแค่สั่งมาเท่านั้น ด้วยการแจ้งรูปแบบเค้กที่ต้องการ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อกลับ ทางเราจะใช้เวลาปั้นเค้กประมาณ 4-5 วัน จากนั้นเค้กผู้ชายแสนเซอร์ไพรส์ก็จะเดินทางไปถึงมือคุณแน่นอน