ตามรอย Avengers ไปกับเค้ก Marvel

 

เอาใจแฟนพันธุ์แท้เหล่าซูเปอร์ฮีโร่อีกครั้ง วันนี้ Vega Diva ยกขบวนทัพฮีโร่ขวัญใจทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่มาทั้งขบวน เพราะไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องตกหลุมรักและชื่นชอบฮีโร่ Marvel กันทั้งนั้น แล้วจะดีแค่ไหนถ้าวันสำคัญในปีนี้ ได้ของขวัญวันเกิดเป็น เค้ก Marvel สักก้อน ลองมาดูความน่ารักของเค้กมาร์เวลจากเรากันก่อนแล้วค่อยตัดสินใจ!

เค้กสไปเดอร์แมน

ไม่ว่าจะยุคไหน ๆ เค้กสไปเดอร์แมนย่อมมาเป็นที่หนึ่งอยู่แล้ว เพราะเจ้าแมงมุมแสนทะเล้นเป็นทั้งขวัญใจของเด็ก ๆ และผู้ใหญ่ จึงทำให้สไปเดอร์แมนเป็นคาแรคเตอร์เค้กมาร์เวลที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากความสวยงามของตุ๊กตาฟองดองที่ปั้นออกมาได้สวยงามเสมือนจริง และรสชาติแสนอร่อยจนพลาดไม่ได้เลยทีเดียว

เค้กไอรอนแมน

จะเจ๋งแค่ไหนถ้าโทนี่ สตาร์คในชุดไอร่อนแมนเต็มยศไปอวยพรในงานวันเกิดของคุณถึงบ้าน อีกหนึ่งฮีโร่ในดวงใจของแฟนพันธุ์แท้มาร์เวล ในรูปแบบของชุดเกราะสีแดงเป็นเอกลักษณ์เต็มยศ เหมือนจริงมากจนเหมือนจับโทนี่ สตาร์คมาย่อส่วน เป็นอีกหนึ่งเค้ก Marvel ที่คนนิยมสั่ง เพราะมีทั้งความน่ารักและเซอร์ไพรส์ในก้อนเดียว

เค้กรวมทัพ Marvel

ถ้าให้เลือกแค่คาแรคเตอร์เดียวไม่จุใจ Vega Diva จัดให้ ให้เราขนทัพมาทั้งจักรวาลมาร์เวลก็ย่อมได้ เพียงแค่คุณสั่งมา ไม่ว่าจะเป็นกัปตันอเมริกา สไปเดอร์แมน เดอะฮัค แบล็คแพนเธอร์ ก็ไม่มีปัญหา เอาใจแฟน ๆ มาร์เวลสุดฤทธิ์ เราปั้นฮีโร่ตัวจิ๋วขึ้นมาด้วยความพิถีพิถัน เพื่อสานฝันและสร้างความประทับใจให้เหล่าแฟน ๆ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง

คัพเค้ก Marvel

นอกจากนั้นเรายังสามารถย่อส่วนฮีโร่มาร์เวลในรูปแบบของคัพเค้กได้ ประดับตุ๊กตาฟองดองสุดเท่และน่ารักได้ทุกคาแรคเตอร์ที่คุณต้องการ เรียกได้ว่าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้มาร์เวลจะต้องถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน เหมาะสมมากสำหรับการนำไปเซอร์ไพรส์วันเกิด ถ้าใครสนใจอยากจะสั่งทำเค้ก Marvel น่ารัก ๆ แบบนี้บ้าง บอกเลยว่าง่ายมาก ๆ เพียงแจ้ง ชื่อ เบอร์โทร รูปแบบเค้กที่ต้องการ รสชาติที่อยากได้ เราจะใช้เวลาประมาณ 5-7 วัน เพื่อรังสรรค์เค้กแสนสวยขึ้นมา หลังจากนั้นคุณก็รอต้อนรับขบวนคับเค้ก Marvel ถึงบ้านได้เลย!