เค้กคีโต ของหวานคีโต ดีจริงไหม ลดน้ำหนักสามารถกินได้ไหม

เค้กคีโต

ใคร ๆ ก็อยากมีหุ่นที่ดี โดยเฉพาะสาว ๆ คงปฏิเสธไม่ได้เลย ซึ่งวิธีที่ง่ายและนิยมใช้กันก็คงหนีไปพ้นการลดน้ำหนัก

วันนี้ Vega Diva เราจะทุกคนไปทำความรู้จักกับเทรนด์การลดน้ำหนักแบบใหม่ ก็คือ คีโตเจนิก ไดเอต (Ketogenic Diet) หรือที่หลาย ๆ คนมักจะเรียกสั้น ๆ ว่า คีโต ไดเอต (Keto Diet) เป็นการกินในรูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

การกินแบบคีโตเจนิก Ketogenic คืออะไร?

การกินแบบคีโตเจนิก ไดเอต (Ketogenic Diet) คือ วิธีการลดน้ำหนัก โดยการกินให้ลดการกินคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาล แต่ให้แทนที่ด้วยไขมันทั้งจากพืชและสัตว์แทน จึงเน้นการกินไขมันในปริมาณมาก ๆ และโปรตีนรองลงมา เพื่อทำให้ร่างกายเกิดสภาวะการเผาผลาญที่เรียกว่า คีโตสิส (Ketosis) จะทำให้เกิดสารที่เรียกว่า คีโตน (Ketone) ในตับ ร่างกายจะนำไขมันและคีโตนมาใช้เป็นพลังงานหลักแทนที่คาร์โบไฮเดรตนั่นเอง

สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบในการทานของหวานเห็นแบบนี้แล้วคงหัวใจสลาย ต้องโบกมือลาเหล่าขนมหวานแสนอร่อย เพราะต้องงดทั้งแป้งงดทั้งน้ำตาล แต่ไม่ต้องกลัวไป เพราะเดี๋ยวนี้มีการปรับปรุงสูตรและวัตถุดิบให้เข้ากับการกินแบบคีโต ไดเอต โดยการใช้แป้งอัลมอนด์ แป้งมะพร้าว วีท กลูเตน เฟล็กซี้ดมีล หรือไข่ขาว เป็นต้น เพราะฉะนั้นนอกจากจะได้ลดน้ำหนักแล้ว ก็ยังได้อร่อยไปกับขนมหวานคีโต เค้กคีโตอีกด้วย

แต่สำหรับสายหวานที่กำลังมองหาเค้กอร่อย ๆ สักก้อน ต้องที่นี่ Vega Diva ให้คุณได้เพลิดเพลินความอร่อยกับเค้กที่ทำแบบสดใหม่ เลือกความอร่อยได้ 4 รสชาติด้วยกัน คือ ช็อคโกแลต, วนิลลา, วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ และวนิลลา-แยมแอพริคอต แถมยังสามารถออกแบบ ดีไซน์เค้กสวย ๆ ได้ตามใจคุณอีกด้วย หากคุณต้องการสั่งเค้กตามสั่ง สามารถสั่งจองได้ล่วงหน้าประมาณ 5-7 วัน เพราะเราปั้นเค้กอย่างพิถีพิถันและใส่ใจ เพื่อส่งมอบเค้กที่ดีที่สุดให้กับคุณ

Inbox : https://m.me/vegadivacake ​

Line ID : @vegadiva (หรือกดลิงค์ https://lin.ee/go11iuG)​

Tel. : 061-161-6191 ​

Website : https://www.vega-diva.com/