แชร์ไอเดียเค้กฟุตบอล เอาใจคุณผู้ชายด้วยสโมสรทีมโปรด

ใกล้วันเกิดของคุณผู้ชายแล้วหรือยัง มีของขวัญสำหรับวันสำคัญของคุณผู้ชายหรือเปล่า ถ้ายังไม่มีฟังทางนี้ เพราะ Vega Diva พร้อมนำเสนอของขวัญดีๆ การันตีความประทับใจร้อยเปอร์เซ็นต์ ด้วยเค้กฟุตบอลทีมโปรด ที่ไม่ว่าผู้ชายคนไหนๆ ก็ต้องชอบใจแน่นอน 

หรือไม่ว่าในบรรดาเค้กหลายสิบชนิดจากทางร้านของเรา เค้กฟุตบอลถูกยกให้เป็นอันดับหนึ่งด้านเค้กวันเกิดของคุณผู้ชาย ที่รวมทีมฟุตบอลยอดฮิต นักฟุตบอลสุดดังเอาไว้ ในรูปแบบของเค้ก 3 มิติ ที่ถูกปั้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ อย่างพิถีพิถัน ละเอียดลออ มีชิ้นเดียวในโลก ไม่ซ้ำกับใครแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสโมสรไหน พรีเมียร์ลีก ทีมไทย หรือนักฟุตบอลดาวเด่น ขอเพียงแค่สั่งมา เราก็พร้อมบริการเสกให้ได้ตามใจสั่ง

หากใครเป็นแฟนผีแดง พลาดไม่ได้เลยสำหรับเค้กฟุตบอลทีมแมนยูเท่ๆ คุมธีมสีแดงเก๋ๆ หรือจะใส่ตุ๊กตาฟองดองท์รูปคุณผู้ชายลงไปบนเค้กฟุตบอลก็ได้นะ ให้รู้กันไปเลยว่าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ เป็นแฟนคลับแมนยูตัวจริง  

หรือถ้าเค้กแมนยูไม่ถูกใจ ลองเค้กฟุตบอลสโมสรอื่นไหม อย่างเช่นทีมหงส์แดง ที่มาพร้อมความร้อนแรงด้วยเค้กฟุตบอลทีมลิเวอร์พูล ที่สวยงามสมศักดิ์ศรีไม่แพ้กัน ประดับด้วยตุ๊กตาฟองดองท์ก็เท่ไปอีกแบบ ใส่คำอวยพรดีๆสักเล็กน้อย แน่นอนว่าออกมาประทับใจคนรับชัวร์ๆ  

ปิดท้ายด้วยสิงโตน้ำเงินคราม เค้กฟุตบอลสโมสรเชลซี หนึ่ในสโมสรฟุตบอลชื่อดัง ที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆคน สีน้ำเงินโดดเด่นเป็นสง่า เสริมความเป็นแฟนพันธุ์แท้ด้วยตุ๊กตาฟองดองท์เจ้าของวันเกิดสุดเท่ สวยงามน่าประทับใจแบบนี้อย่ารอช้า เพียงสั่งเข้ามา ด้วยการแจ้งชื่อ เบอร์โทร และแบบเค้กที่ต้องการ โดยใช้เวลาเพียง 5-7 วัน ในการปั้นเค้ก เพียงเท่านี้ลูกค้าจะได้รับเค้กที่สวยงาม อร่อย โดนใจแน่นอน