เค้กเอลซ่าต้อนรับลมหนาวท้ายปีกับธีม winter

เค้กเอลซ่า ต้อนรับลมหนาวท้ายปีกับธีมwinter

หน้าหนาวใกล้เข้ามาแล้ว มาเตรียมรับลมหนาว ไปกับเค้กเอลซ่า เค้กสุดฮอตฮิตขวัญใจคุณหนู ๆ พร้อมเสิร์ฟความหวานอร่อยให้ทุกท่านแล้ว สำหรับท่านใดที่ยังคิดไอเดียไม่ออก วันนี้เรามีแบบเค้กเอลซ่ามานำเสนอ จะเป็นอะไร แบบไหนบ้าง ไปดูกัน!

เค้กเอลซ่า ต้อนรับลมหนาวท้ายปีกับธีมwinter

เอลซ่า ราชินีน้ำแข็งแสนสวยที่แทบไม่ใครไม่รู้จักและหลาย ๆ คนยังเข้าใจผิดว่าเธอเป็นเจ้าหญิง แต่จริง ๆ แล้วเธอคือราชินี ที่สำคัญเอลซ่ายังปราศจากคู่ครองต่างจากเจ้าหญิงดิสนีย์คนอื่น ๆ ทำให้เธอพิเศษกว่าใครทั้งในแง่พลัง การใช้ชีวิต และลักษณะนิสัยที่นอกกรอบ เรียกว่าการันตีความสวยโสด โหด ปัง แล้วจะดีแค่ไหนกันเชียวถ้าได้มอบเค้กเอลซ่าเป็นของขวัญให้กับบุคคลพิเศษของคุณ ที่ Vega diva เราพร้อมมอบสัมผัสความอร่อยไม่เหมือนใคร ควบคู่ไปกับความน่ารักที่คุณสามารถออกแบบได้เอง

เค้กเอลซ่า ต้อนรับลมหนาวท้ายปีกับธีมwinter

หรือจะสั่งเค้กเอลซ่าไปพร้อม ๆ กับน้องสาวอย่างเจ้าหญิงแอนนาก็ย่อมได้ ที่ Vega Diva ไอเดียเค้กวันเกิดที่มักจะได้รับความนิยมจะเป็นการขึ้นรูปแบบเค้ก 3 มิติ หรือเค้กหัวโต มาพร้อมรสชาติ 4 แบบให้ทุกท่านเลือก ทั้งช็อคโกแลต, วนิลลา, วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ หรือวนิลลา-แยมแอพริคอต ชอบแบบไหน ทางร้านพร้อมจัดให้

เค้กเอลซ่า ต้อนรับลมหนาวท้ายปีกับธีมwinter

วิธีการสั่งเค้กวันเกิดก็ง่ายๆ เพียงส่งรูปหรือแบบเค้กที่คุณต้องการมาให้เรา รวมถึงแจ้งสถานที่รับเค้ก ชื่อ ลัเบอร์โทรผู้รับ เท่านี้ ทางร้านจะดำเนินการติดต่อกลับไป โดยทางร้านจะใช้เวลาในการทำเค้กประมาณ 5-7 วัน หลังจากนั้น ก็เตรียมรับความอร่อยและน่ารักไปเลย

 

วิธีการสั่งจองเค้กก็ง่ายแสนง่าย เพียงส่งรูปแบบเค้กที่คุณต้องการมาให้เรา แจ้งข้อมูลติดต่อกลับเช่นชื่อ เบอร์โทร ทางร้านจะใช้เวลาในการปั้นเค้ก 5-7 วัน สามารถเลือกรสชาติของเค้กได้ 4 รสชาติด้วยกัน คือ ช็อคโกแลต, วนิลลา, วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ และวนิลลา-แยมแอพริคอต โดยสามารถติดต่อเราได้ที่ช่องทางด้านล่าง

Inbox : https://m.me/vegadivacake ​

Line ID : @vegadiva (หรือกดลิงค์ https://lin.ee/go11iuG)​

Tel. : 061-161-6191 ​

Website : https://www.vega-diva.com/