รวมไอเดียเค้กเอลซ่า ราชินีหิมะแสนสวย สำหรับเด็กผู้หญิง

ใครกำลังมองหาเค้กสำหรับเด็กผู้หญิง ฟังทางนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะวันนี้ Vega Diva ได้รวบรวมเค้กวันเกิดสุดน่ารักมาเซอร์ไพรส์คุณหนูๆโดยเฉพาะ ด้วยเค้กเอลซ่า ราชินีหิมะแสนสวย ขวัญใจของเด็กผู้หญิงหลายๆคน เค้กเจ้าหญิงเอลซ่าจากร้านของเราจะมีแบบไหนกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วมาดูเลย  

เค้กเอลซ่า 3 มิติ 

ขาดไม่ได้เลยกับเค้กเอลซ่าแบบ 3 มิติ เพราะเค้ก 3 มิติจากร้าน Vega Diva ถือได้ว่าเป็นเค้กซิกเนเจอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เพราะลวดลายที่สวยงาม เป็นเค้กเอลซ่าที่ปั้นแบบออกมาแบบมีมิติเพื่อให้ดูเหมือนจริง เหมือนได้สัมผัสราชินีหิมะเอลซ่าจริงๆ ยิ่งกว่าหลุดเข้าไปในการ์ตูนเลยทีเดียว 

เค้กเอลซ่า คัพเค้ก 

เค้กเอลซ่าในรูปแบบของคัพเค้ก มีความพิเศษตรงที่ทำให้ตัวละครในดวงใจของคุณหนูๆได้ฉายแววความน่ารักอย่างโดดเด่น ทั้งยังสามารถเพิ่มตัวละครต่างๆได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอันนาเจ้าหญิงน้อยแสนสวย หรือโอลาฟแสนสดใส และเพิ่มความพิเศษไปอีกขั้นด้วยการปั้นหนูน้อยเจ้าของวันเกิดให้อยู่เคียงข้างกับตัวละครในดวงใจ  

เค้กเอลซ่า หัวโต 

เค้กเอลซ่าในรูปแบบของเค้กหัวโต เป็นรูปแบบเค้กที่กำลังได้รับความนิยมมาก เพราะมีสไตล์แบบเค้กมินิมอลที่ใครก็ต้องชื่นชอบ หัวโต ตัวเล็กจิ๋ว น่ารักมาก เหมาะสำหรับเป็นเค้กวันเกิดของเหล่าเด็กๆ รับประกันความประทับใจได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นเค้กเอลซ่ารูปแบบไหน ย่อมสร้างเซอร์ไพรส์ให้คนรับได้ทุกก้อน มาสร้างเค้กน่ารักๆให้เด็กๆของคุณกันเถอะ เพียง แจ้งชื่อ เบอร์โทร รูปแบบเค้กที่ต้องการ และรสชาติ จากนั้นทางร้านจะติดต่อกลับ โดยทางร้านจะใช้เวลาปั้นเค้กเพียง 5-7 วัน เท่านั้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรอรับเค้กเอลซ่าแสนสวยได้เลย