พาส่องของวิเศษไปกับเค้กโดเรม่อน

พูดถึงตัวการ์ตูนตัวโปรด เพื่อนๆจะคิดถึงอะไรกัน แน่นอนว่าต้องเป็นเจ้าแมวอ้วนกลม ตัวสีฟ้า ที่มาพร้อมกับกระเป๋าหน้าท้องที่บรรจุของวิเศษเอาไว้ อย่างเจ้าแมวโดราเอมอน สุดยอดการ์ตูนอมตะในดวงใจของคนทุกเพศทุกวัย ที่ Vega Diva จะพาไปส่องของวิเศษไปกับเค้กโดเรม่อนในวันนี้

 

เค้กโดเรม่อน คงไม่พ้นเป็นเค้กวันเกิดยอดนิยมสำหรับใครหลายๆคน โดยเฉพาะเหล่าคุณหนูๆ ที่หลงใหลในความน่ารักของเจ้าแมวสีฟ้า จนทำให้เค้กโดเรม่อน กลายเป็นเค้กที่เป็นสัญลักษณ์ในงานวันเกิดที่ขาดไม่ได้ นอกจากนั้นยังหาซื้อได้ง่าย มีขายทั่วไป ทั้งยังรสชาติอร่อยอีกด้วย แต่ทุกคนรู้ไหม ว่าเค้กโดราเอมอนจาก Vega Diva มีความพิเศษจากเค้กวันเกิดโดยทั่วไปยังไง

 

ก็เพราะว่าเค้กของเรามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ Vega Diva สามารถรังสรรค์เจ้าแมวสีฟ้าให้อยู่ในรูปแบบต่างๆได้ตามใจคนสั่ง ไม่ว่าจะเป็นเค้กโดเรม่อนในรูปแบบหัวโตสุดน่ารัก เหมือนใช้ไฟฉายย่อส่วนให้เหลือแต่ใบหน้าของแมวอ้วนตัวกลม หรือจะเป็นเค้กวันเกิดโดเรม่อนที่ถูกปั้นด้วยฟองดองท์ ให้ออกมาในรูปแบบ 3 มิติ สวยงาม ตามเทรนด์ จับต้องได้ เหมือนตัวจริงๆสุด ก็สามารถทำได้เหมือนกัน

 

แต่ถ้าทนความน่ารักของเจ้าแมวสีฟ้าไม่ไหว ไม่อยากใช้ไฟฉายย่อส่วนให้โตแค่หัว ก็สามารถสั่งปั้นเป็นเค้กโดราเอมอนแบบทั้งตัวได้ อ้วนกลม น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ รับประกันว่าคุณหนูๆจะต้องประทับใจแน่นอน แต่ยังไม่พอแค่นั้น เพราะในหน้าเค้ก ยังสามารถใส่คำอวยพร หรือ ประดับด้วยลูกโป่ง ดอกไม้น่ารักๆ ได้ด้วยเช่นกัน หรือจะออกแบบให้ออกมาในรูปแบบของเค้กโดเรม่อนดึงเงิน เราก็ทำให้ได้

 

ไม่ว่าจะเป็นเค้กวันเกิดในรูปแบบไหน Vega Diva ก็สามารถรังสรรค์ให้ได้ตามใจสั่ง ที่สำคัญไปกว่านั้น เค้กจาก Vega Diva นอกจากจะได้ความสวยงามน่ารัก น่าเอ็นดู ของเจ้าโดราเอมอนแล้ว รสชาติของเค้กจากเรายังอร่อยโดนใจไม่แพ้หน้าตาที่สวยงามเลยทีเดียว เรียกได้ว่าประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน

 

สามารถสร้างความประทับใจได้ง่ายๆ เพียง แจ้งชื่อ เบอร์โทร ลักษณะเค้กที่ต้องการ และรสชาติ เพื่อให้ทางร้านติดต่อกลับ โดยจะใช้เวลาปั้นเค้กอย่างพิถีพิถันเพียง 5-7 วัน จากนั้นก็รอรับเจ้าเค้กโดเรม่อนสุดน่ารักถึงบ้านได้เลย