ออกแบบเค้กแต่งงานในฝัน ดีไซน์ได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกธีม

เค้กแต่งงาน เค้กสวยๆ เค้ก 3 มิติ

การแต่งงาน หนึ่งในความฝันของสาว ๆ หลาย ๆ คน ที่อยากจัดงานแต่งงานให้เป็นวันที่พิเศษที่สุดอีกวันนึงในชีวิต การแต่งงานนอกจากที่เป็นวัฒนธรรมที่ถือปฏิบัติกันอย่างทั่วไปแล้ว ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นในการใช้ชีวิตคู่ สร้างครอบครัว และประกาศให้ได้รับรู้โดยทั่วกัน

หนึ่งในไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยในงานแต่งงาน คือ “เค้กแต่งงาน” เปรียบเหมือนขนมมงคลที่ต้องมีในงานแต่งงาน เพื่อความสุขความเจริญของชีวิตสมรส อันสืบเนื่องมาจากประเพณีการแต่งงานทางยุโรปเป็นเวลานานนับหลายพันปี

จากอดีตจนถึงปัจจุบันเค้กแต่งงานก็ได้มีรูปแบบและดีไซน์ที่ถูกปรับเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย อย่างในปัจจุบันนี้ที่เค้กแต่งงานถูกออกแบบตามความต้องการของคู่บ่าวสาวเป็นหลัก ให้คู่บ่าวสาวสามารถครีเอทเค้กแต่งงานได้ตรงกับธีมงานหรือถ่ายทอด ความรู้สึก ความชอบ ความรักของคู่บ่าวสาวออกมาผ่านเค้กแต่งงาน

ที่ Vega Diva ให้คู่บ่าวสาวได้ออกแบบและดีไซน์เค้กได้อย่างที่ต้องการ และสามารถสั่งจองเค้กล่วงหน้าได้ประมาณ 5-7 วัน เพื่อให้ทางร้านสามารถมีเวลาสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มที่

ทางร้านใส่ใจทุกขั้นตอนในทำเค้กอย่างประณีต อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความสวยงามและความโดดเด่นให้กับเค้กแต่งงาน โดยการทำเป็นเค้ก 3 มิติ เค้กรูปภาพ เค้กบีบครีม และคัพเค้ก 3 มิติ เพิ่มเติมความประทับใจให้กับคุณและแขกในงานได้ด้วยรสชาติเค้กแต่งงานอร่อย ๆ ที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ คือ ช็อคโกแลต วนิลลา วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ และวนิลลา-แยมแอพริคอต ด้วยรสชาติหวานที่ลงตัว ไม่หวานมากจนเกินไป กับเนื้อเค้กนุ่ม ๆ แสนอร่อยและทำแบบสดใหม่ทุกวัน เพื่อให้เค้กแต่งงานของคู่บ่าวสาวออกมาอย่างสมบูรณ์แบบและพิเศษที่สุด ให้เค้กจาก Vega Diva เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคุณ