เค้กดาบพิฆาตอสูร สั่งทำได้ที่ Vega Diva

หนังการ์ตูนอนิเมชั่นสุดฮิต Demon Slayer หรือที่เรียกกันว่าดาบพิฆาตอสูร ที่ได้รับกระแสตอบรับดีมาก เรียกได้ว่าต้องรู้จักกันทุกคนเลย ทางร้าน Vega Diva จึงได้จัดทำเค้กดาบพิฆาตอสูร ลวดลายสวยงามและน่ารัก ซึ่งเป็นการทำที่ละเอียดละอ่อนมาก ดีไซน์สวยงาม เพื่อให้เค้กเหมือนตัวการ์ตูนจริงมากที่สุด บอกได้เลยว่าใครที่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร ห้ามพลาดเลยทีเดียว 

เค้กดาบพิฆาตอสูร มีหลากหลายแบบให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ ผสมผสานกับตัวละครยอดฮิตและลวดลายเค้กที่สวยงาม เข้ากันอย่างลงตัว อีกทั้งยังสามารถใส่ชื่อเจ้าของวันเกิดได้ตามใจชอบอีกด้วย ทำให้รู้สึกเหมือนว่าลูกค้ากำลังเป็นส่วนหนึ่งของการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูรอยู่ 

เค้กการ์ตูนนี้ยังได้มีการเพิ่มสีสันเข้าไปในตัว เช่น การเพิ่มดอกซากุระ การจัดองค์ประกอบสี เพื่อให้เค้กดาบพิฆาตอสูร ออกมาดูสมบูรณ์ น่ารัก และตอบโจทย์ลูกค้าให้มากที่สุด 

ทางร้านยังมีดีไซน์เค้กดาบพิฆาตอสูรหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเค้กตัวการ์ตูนหัวโต รวมถึงมินิเค้ก ของการ์ตูนเรื่องนี้ ให้ลูกค้าได้เลือกกั ส่วนขั้นตอนการสั่ง เพียงส่งแบบเค้กที่ต้องการ พร้อมกำหนดข้อความที่ใส่บนหน้าเค้ก รวมถึงรสชาติเค้กที่ต้องการ จากนั้นแจ้ง ชื่อ และ เบอร์โทร ให้ทางร้าน เพียงเท่านี้ ก็สามารถรอรับเค้กได้เลย ทางร้านจะใช้เวลาประมาณ 5-7 วัน ในการปั้นเค้กขึ้นมา รับรองว่าเค้กสวยงามและประณีต ประทับใจลูกค้าแน่นอน 

 ____________________________

Inbox : https://m.me/vegadivacake ​   

Line ID : @vegadiva (หรือกดลิ้ง https://lin.ee/go11iuG)​   

Tel. : 061-161-6191 ​   

Website : https://www.vega-diva.com/