รวมแบบเค้กวันเกิดสุดปัง เลือกระดับความน่ารักได้ตามใจชอบ

วันเกิดใกล้เข้ามาแล้ว แต่ยังหาเค้กวันเกิดที่ถูกใจไม่ได้เลย ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้าง ถ้าเคยเจอ รวมตัวกันมาฟังทางนี้เลย เพราะวันนี้ Vega Diva มีไอเดียเค้กวันเกิดปังๆ เลือกระดับความน่ารักได้ตามใจชอบมานำเสนอ รับประกันว่าสวยโดใจทุกก้อน แถมอร่อยทานเพลินกันแน่นอน 

เค้กซุปเปอร์ฮีโร่ 

เริ่มต้นด้วยเค้กวันเกิดน่ารักตามเทรนด์ อย่างเค้กซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ยกขบวนทัพมาปราบเหล่าร้ายกันทั้งจักรวาลมาร์เวล ไม่ว่าจะเป็นสไปเดอร์แมน ไอรอนแมน กัปตันอเมริกา Vega Diva ก็สามารถปั้นให้ได้ทุกตัว 

เค้กการ์ตูน 

มาต่อกันที่เค้กวันเกิดยอดฮิตตลอดกาล ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย กับเค้กการ์ตูนที่มาพร้อมตัวละครในดวงใจ จะเป็นเค้กมิกกี้เมาส์ เค้กโดเรม่อน เค้กเอลซ่า หรือจากการ์ตูนเรื่องไหนก็ได้ ใครชอบเรื่องไหนก็สามารถสั่งมาได้เลย เราพร้อมเนรมิตให้ได้ตามใจสั่ง 

เค้กหัวโต  

ต่อไปคือเค้กหัวโตหรือเค้กมินิมอล รูปแบบเค้กวันเกิดสุดอินเทรนด์ ได้รับความนิยมมากๆ เป็นสินค้าขายดีที่สุดเลยทีเดียว เพราะเป็นเค้กที่มีจุดเด่นอยู่ที่หัวโตๆ และลำตัวเล็กๆน่ารัก ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักแน่นอน 

เค้กเจ้าหญิง 

ปิดท้ายด้วยเค้กวันเกิดเอาใจคุณหนูๆ ด้วยเค้กเจ้าหญิงแสนสวย มีให้เลือกมากมายหลายตัวละคร ทั้งเอลซ่า ราพันเซล แอเรียล ชอบตัวละครคนไหน เลือกได้เลย แต่ถ้าชอบหลายคน จะขนมาหมดเลยก็ย่อมได้ เพราะเค้กเจ้าหญิงจากเราสามารถเลือกได้ตามใจสั่ง ปรับระดับความน่ารักตามใจชอบ ชอบแบบไหน อยากได้อะไร Vega Diva พร้อมจัดให้ สามารถรังสรรค์เค้กวันเกิดสุดแสนประทับใจได้ง่ายๆ เพียงส่งรูปแบบเค้กที่ต้องการมาให้เรา เลือกรส แจ้งสถานที่รับเค้ก ชื่อ และเบอร์โทรผู้รับ ทางร้านจะใช้เวลาปั้นเค้ก 5-7 วัน จากนั้นความน่ารักตามใจสั่งก็จะเดินทางไปถึงมือคุณ