เตรียมรับความมงคลไปกับเค้กตรุษจีน เค้กมงคลเพิ่มความเฮงเพิ่มความรวย

ใกล้เข้ามาแล้วกับวันตรุษจีน หรือวันปีใหม่จีนที่พี่น้องชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนทุกคนเฝ้ารอจะได้รวมตัวพบปะญาติมิตรและสมาชิกในครอบครัว เพื่อแสดงความเคารพต่อบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว พร้อมเฉลิมฉลองวันปีใหม่ร่วมกัน

จึงเป็นโอกาสดีที่วันนี้ Vega Diva ได้ร่วมเฉลิมฉลองไปกับทุกคนในเทศกาลตรุษจีน ด้วยเค้กตรุษจีนสุดพิเศษ ที่จะทำให้เทศกาลแห่งความสุขสมบูรณ์ยิ่งกว่าที่เคย เพราะเค้กตรุษจีนจากร้าน Vega Diva เป็นเค้กที่ถูกสร้างขึ้นมาให้พิเศษไม่เหมือนใคร เริ่มด้วยหน้าตาอันสวยงาม ซึ่งเรามั่นใจว่าคุณต้องไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน เพราะเค้กตรุษจีนจากที่นี่ เป็นเค้กที่ถูกทำขึ้นในรูปแบบของเค้ก 3 มิติ มีความสวยงามมากๆ ด้วยองค์ประกอบหลากหลายอย่างที่คุณจะต้องทึ่ง

เพราะไม่ใช่แค่ความสวยงามเท่านั้นที่ทำให้เค้กตรุษจีนก้อนนี้มีความพิเศษ แต่เพราะว่ามันมีความหมายลึกซึ้งที่ซ่อนอยู่ในองค์ประกอบเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีที่เปรียบเสมือนจิตวิญญาณของชาวจีน และอยู่ร่วมกับวัฒนธรรมประเพณีต่างๆของชาวจีนมาโดยตลอด ซึ่งสีแดงนี้มีหมายถึง แสงสว่าง ความอบอุ่น พละกำลัง และความรุ่งโรจน์ สีแดงจึงเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและความสุข เช่นเดียวกันกับองค์ประกอบอื่นๆที่อยู่บนเค้ก ซึ่งสื่อความหมายเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับวันตรุษจีน ได้แก่

ลูกท้อ – อายุยืนยาว

มังกร – นำพาโชคลาภ

ดอกบ๊วย – เป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขในวัยชรา

ทองก้อน – ความมั่งคั่ง ร่ำรวย

และพิเศษไปกว่านั้นด้วยโปรโมชั่นปังๆต้อนรับตรุษจีนจาก Vega Diva เพราะทุกคำสั่งซื้อเค้กตรุษจีน ลุ้นรับคูปองเงินสด 1000 บาทจำนวน 3 รางวัล สามารถนำคูปองเงินสดนี้มาแลกซื้อเค้กพรีเมี่ยมกับทางร้านได้ ไม่มีวันหมดอายุ! โดยมีจำนวนจำกัด เพียง 100 ก้อนเท่านั้น อย่ารอช้า สั่งเลย เพียง แจ้งชื่อ และ เบอร์โทร เพื่อให้ทางร้านติดต่อกลับ โดยจะใช้เวลาปั้นเค้กเพียง 5-7 วัน จากนั้นความประทับใจก็จะเดินทางไปถึงมือคุณ

 

Inbox : https://m.me/vegadivacake ​

Line ID : @vegadiva (หรือกดลิงค์ https://lin.ee/go11iuG)​

Tel. : 061-161-6191 ​

Website : https://www.vega-diva.com/