สุดยอดเค้กวันเกิดไม่มีตกยุคกับการ์ตูนยอดฮิตตลอดกาล

พูดถึงสุดยอดเค้กวันเกิดแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเค้กวันเกิดยอดนิยม ที่ไม่มีไม่ได้ในงานวันเกิด จะต้องเป็นเค้กการ์ตูนสุดน่ารัก ที่ปั้นขึ้นมาเอาใจเจ้าของงานโดยเฉพาะ เพราะขึ้นชื่อว่าการ์ตูนในดวงใจ ไม่ว่าวัยไหนๆก็อินกันทั้งนั้น แต่เค้กการ์ตูนเรื่องไหนกันนะที่เป็นเรื่องฮิตตลอดกาล มาดูกันดีกว่าว่าใช่เรื่องโปรดของคุณหรือเปล่า 

มิกกี้เมาส์ 

เริ่มกันที่เค้กการ์ตูนที่ไม่มีใครไม่รู้จัก กับเค้กมิกกี้เมาส์ เจ้าหนูหูใหญ่ที่มาพร้อมเอี๊ยมสีแดงและรองเท้าสีเหลืองเป็นเอกลักษณ์ ในรูปแบบของเค้ก 3 มิติที่ถูกปั้นขึ้นอย่างสวยงามอลังการ รับประกันว่าโดนใจเหล่าสาวกแฟนพันธุ์แท้การ์ตูนมิกกี้เมาส์ชัวร์ๆ 

คิตตี้ 

มาต่อกันที่เจ้าแมวเฮลโลคิตตี้ เป็นเค้กการ์ตูนที่พกความคาวาอี้มาเต็มพิกัด ขวัญใจคุณผู้หญิงทุกวัย ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็ย่อมเติบโตมากับเจ้าเหมียวเฮลโลคิตตี้ เรียกได้ว่าเป็นเค้กการ์ตูนย้อนวัย ที่เอาใจสาวๆได้เป็นอย่างดี  

วันพีซ 

และพลาดไม่ได้กับราชาโจรสลัดหมวกฟาง อย่างเค้กการ์ตูนวันพีซ สุดยอดการ์ตูนขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ก็ต้องประทับใจกับความน่ารักย้อนวัยของเค้กการ์ตูนโจรสลัดหมวกฟางวันพีซอย่างแน่นอน  

มินเนี่ยน 

ตามมาติดๆกับเจ้าตัวเหลืองจอมวายร้าย แต่กลับเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน นั่นก็คือเค้กการ์ตูนมินเนี่ยนจอมป่วน ที่ขนทัพความน่ารักมาเอาใจแฟนคลับแบบเต็มเปี่ยม เรียกได้ว่าใครเห็นเป็นต้องเอ็นดู เพราะเค้กมินเนี่ยนของเราขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักเป็นที่สุด ถ้าหากใครอยากจะได้เค้กการ์ตูนน่ารักๆแบบนี้ ไม่ยากเลย เพียงแจ้งรูปแบบเค้กที่ต้องการมาให้เรา พร้อมข้อมูลติดต่อกลับเช่น ชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ ทางร้านจะใช้เวลาในการปั้นเค้ก 5-7 วัน  โดยสามารถติดต่อเราได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลย 

Inbox :https://m.me/vegadivacake  

LineID :@vegadiva (หรือกดลิงค์https://lin.ee/go11iuG) 

Tel. :061-161-6191  

Website :https://www.vega-diva.com/