รวมเค้กวันเกิดการ์ตูนน่ารักๆ รับปีใหม่

ใกล้ปีใหม่แบบนี้มีของขวัญกันหรือยัง Vega Diva ชวนทุกคนมาต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยของขวัญสุดพิเศษที่จะทำให้ผู้รับประทับใจ อย่างเค้กวันเกิดการ์ตูนน่ารักๆต้อนรับปีใหม่ ที่สามารถใช้ได้ทั้งในงานฉลองส่งท้ายปี หรือจะเป็นเค้กสุดน่ารักสำหรับสร้างเซอร์ไพรส์ในงานวันเกิด สามารถเลือกได้หลากหลายแบบ ตามใจคนสั่ง ไม่ว่าจะเป็น

 

เค้กวันเกิดจากการ์ตูนสุดฮิต ผสมผสานกับตัวละครในดวงใจและลวดลายเค้กที่สวยงาม เอาใจคุณหนูๆ ทั้งโดเรม่อน ชินจัง มินเนี่ยน หรือกระทั่งเค้กดาบพิฆาตอสูร เป็นไอเดียเค้กวันเกิดเด็กที่ได้รับความนิยมมาก ตามเทรนด์แบบสุดๆ จะเป็นรูปแบบเค้กวันเกิดการ์ตูนน่ารักๆแบบหัวโต หรือ ขึ้นรูปด้วยฟองดองท์แบบ 3 มิติ ก็ไม่ใช่ปัญหา Vega Diva ปั้นได้ตามใจสั่ง  ถ่ายทอดเรื่องราวของตัวการ์ตูนผ่านเค้กวันเกิดได้อย่างสวยงามมาก รับประกันว่าออกมาสวยงามและเหมือนจริงแน่นอน

 

แต่นอกจากเค้กวันเกิดจากการ์ตูนสุดโปรดแล้ว เรายังสามารถทำเค้กวันเกิดการ์ตูน ด้วยแบบที่ลูกค้าคิดขึ้นมาได้ตามใจสั่ง สำหรับเป็นเซอร์ไพรส์วันปีใหม่ หรือ เป็นเค้กน่ารักเซอร์ไพรส์วันเกิดก็ได้ สั่งได้ทุกรายละเอียด ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย อยากใส่รูปอะไร ตกแต่ง ใส่คำอวยพรแบบไหน เราพร้อมทำให้ด้วยความพิถีพิถัน

 

ส่วนด้านรสชาติก็ไม่แพ้กัน ขึ้นชื่อว่าเค้กวันเกิดจาก Vega Diva แล้ว ความอร่อยก็ต้องตีคู่มากับความสวยงามเป็นที่หนึ่ง รับประกันว่ายืนหนึ่งทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น ช็อคโกแล็ต วนิลลา บัตเตอร์วนิลลา ตัดด้วยแยมรสต่างๆ อย่างสตรอเบอร์รีหรือแอพริคอต ก็อร่อยไม่แพ้กัน แถมยังเลือกได้ตามใจสั่ง ทั้งหน้าเค้กและรสชาติ สวยงามและน่ารับประทานแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

 

เค้กวันเกิดการ์ตูนน่ารักๆแบบนี้ เหมาะสมมากๆที่จะเป็นของขวัญวันปีใหม่ให้กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ก็ต้องประทับใจกับหน้าตาสุดสวยและรสชาติแสนอร่อยกันทั้งนั้น แฮปปี้ทั้งคนให้และคนรับ แถมยังช่วยสร้างบรรยากาศดีๆในเทศกาลแห่งความสุขอย่างปีใหม่ได้ง่ายๆ เพียงส่งรูปตัวการ์ตูนและแบบเค้กการ์ตูนที่ต้องการ รวมถึงแจ้งสถานที่รับเค้ก ชื่อ และเบอร์โทรผู้รับ เพียงเท่านี้ทางร้านจะติดต่อกลับไป โดยใช้เวลาเพียง 5-7 วัน ในการปั้นเค้ก ก็สามารถรอรับเค้กวันเกิดการ์ตูนสุดน่ารักได้เลย