เอาใจสายชิค ด้วยเค้กวันเกิดมินิมอล

วันเกิดปีนี้คิดธีมเค้กวันเกิดออกหรือยัง ถ้ายังต้องฟังทางนี้ Vega Diva ขอแนะนำสไตล์เค้กยอดฮิตตลอดกาล ไม่ว่ายุคไหน ๆ ก็มาเป็นที่หนึ่ง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ แต่เป็นที่นิยมมากสำหรับเด็ก ๆ ยุคใหม่ เพราะเป็นสไตล์ที่มีทั้งความเท่และความคูลอยู่ในตัว เป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับวันสำคัญที่ปีหนึ่งจะมีแค่หนึ่งหน มาดูกันดีกว่าว่าเค้กมินิมอลจาก Vega Diva มีแบบไหนบ้าง เป็นการประกอบการตัดสินใจ

เค้กหัวโต

พูดถึงเค้กวันเกิดมินิมอล เค้กหัวโตต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง โดยเฉพาะสำหรับคุณหนู ๆ ที่ชื่นชอบมากเป็นพิเศษ เพราะเค้กหัวตัวจากเรา มาแบบสไตล์เรียบแต่โก้ น้อยแต่มาก ถึงจะมินิมอลยังไง แต่ก็น่ารักลงตัว ด้วยหัวโต ๆ ที่ปั้นออกมาได้คิวท์มาก เข้ากับลำตัวสุดน่ารัก ทั้งยังสามารถเลือกรสชาติของเค้กได้ตามต้องการ

เค้กดึงเงิน

เค้กดึงเงินจาก Vega Diva ไม่ได้มาในรูปแบบของเค้ก 3 มิติเท่านั้น เพราะสไตล์เค้กมินิมอลก็ทำได้เหมือนกัน ใครกำลังมองหาเค้กวันเกิดมินิมอลสำหรับทำเซอร์ไพรส์ แนะนำเลยว่าต้องเค้กซ่อนเงินเท่านั้น ยืนหนึ่งเรื่องความเซอร์ไพรส์ มาพร้อมรูปลักษณ์เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา ซ่อนความพิเศษไว้ด้านใน ด้วยการดึงเงินออกมาได้ ตามเทรนด์สุด ๆ

โฟโต้เค้ก

เค้กวันเกิดมินิมอลสุดคลาสสิค ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคก็ยังเป็นเค้กที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ เหมาะมากในการเป็นเค้กวันเกิดของคนสำคัญ โดยเฉพาะคุณแฟนทั้งหลาย ย่อมไม่พลาดที่จะฝากความประทับใจออกมาในรูปแบบของรูปภาพที่เปี่ยมไปด้วยความทรงจำ เรียกได้ว่าเป็นเค้กที่เหมาะกับสายโรแมนติก ให้เค้กโฟโต้สไตล์มินิมอลเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในวันสำคัญของคุณแฟน

คัพเค้ก

มาต่อกันที่เค้กวันเกิดมินิมอลสไตล์จิ๋วแจ๋ว เล็กพริกขี้หนู เหมาสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา เพราะเค้กจาก Vega Diva เราลงรายละเอียดให้ตัวเค้กทุกจุด ทุกตรง ทุกดีเทล เพื่อความประทับใจในวันสำคัญของลูกค้า ใครกำลังมองหาเค้กที่เหมาะกับงานปาร์ตี้ เราแนะนำเลยว่าต้องเป็นคัพเค้กสไตล์มินิมอล รับรองว่าไม่มีผิดหวัง สำหรับใครที่สนใจสั่งเค้กจากเรา บอกเลยว่าง่ายมาก เพียงแจ้งชื่อ ที่อยู่ รูปแบบเค้กที่ต้องการ เราจะใช้เวลาในการปั้น 5-7 วัน จากนั้นเค้กแสนอร่อยก็จะเดินทางไปถึงมือคุณในทันที!