ไอเดียเค้กวันเกิดที่ใครได้ก็ติดใจ เค้กสั่งได้ตามใจ

เค้กวันเกิด
เค้กวันเกิดที่ลูกค้าหลายท่านต้องร้องว้าวกับเค้กเซอร์ไพรส์ที่มาพร้อมกับไอเดียแปลกใหม่ ซึ่งรวบรวมเค้กวันเกิดสุดเจ๋งเหล่านี้ไว้แล้ว ทางร้านมีหลายแบบไอเดียมากมายรอคุณอยู่
เค้กตามสั่งที่น่าจับตามอง เค้กดึงเงิน ที่กระแสตอบรับดีมาก เป็นเค้กเซอร์ไพรส์ที่สามารถดึงเงินออกมาได้สวยงาม น่าตื่นตาตื่นใจมากเลย ส่วนเค้กเซอร์ไพรส์อีกประเภทที่ลูกค้าสั่งทำเป็นจำนวนมาก หนีไม่พ้นกับเค้กอาหารที่มีดีไซน์แปลกแนว ชวนตกใจและชวนหิวตั้งแต่มองครั้งแรก เค้กตามสั่งทั้งสองแบบนี้มีความละเอียดอ่อนมากของผลงาน รับรองว่าลูกค้าสั่งไปต้องตกใจกับความสวยงามของเค้กวันเกิดกันแน่นอน
เค้กชวนเที่ยวรอบโลก เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่ารักและน่าจับตามอง เพราะเป็นแบบจำลองคู่รักได้เที่ยวรอบโลกด้วยกันผ่านเค้กเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากทางร้านเรา รับประกันว่าคู่รักของคุณจะปลื้มไอเดียเค้กเซอร์ไพรส์เป็นอย่างแน่นอน ท้ายที่สุดกับไอเดียเค้กวันเกิดที่มียอดขายดีต่อเนื่อง เค้กวันเกิดในฝันเป็นอีกเค้กตามสั่งที่สร้างรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นให้กับเจ้าของวันเกิดอย่างลงตัว เป็นเค้กที่ปั้นตามใจเจ้าของวันเกิด ตัวอย่างเช่นในรูปเค้กนี้ เจ้าของวันเกิดชอบเค้กตามสั่งสีส้มและตัวการ์ตูนหมูสุดน่ารัก ทางร้านรับปั้นได้ทุกอย่างตามที่ลูกค้าต้องการ หากคุณต้องการสั่งเค้กตามสั่ง สามารถสั่งจองได้ล่วงหน้าประมาณ 5-7 วัน จากนั้นทางร้านจะปั้นเค้กอย่างพิถีพิถันเพื่อส่งมอบเค้กวันเกิด เค้กเซอไพรส์ให้กับคุณลูกค้าตรงตามที่คุณต้องการ