5 เค้กวันเกิดน่ารัก ๆ ให้ใครก็ถูกใจ

กลับมาอีกครั้งกับเค้กวันเกิดน่ารักๆ เป็นเอกลักษณ์จาก Vega Diva ที่ไม่ใช่เพียงแค่เอาใจคุณหนูๆ แต่พิเศษยิ่งกว่าเดิม เพื่อเอาใจคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าให้ใครก็ต้องถูกใจแน่นอน เพราะวันนี้ Vega Diva ได้รวบรวมเค้กวันเกิดน่ารักๆไว้ถึง 5 แบบ เรียกได้ว่าแต่ละแบบก็มีความสวยงาม โดดเด่น ไม่แพ้กัน มาดูดีกว่าว่าเค้กวันเกิดแบบไหนที่จะน่ารักถูกใจคุณที่สุด

 

  • เค้กหัวโต

เค้กหัวโตนี้ เป็นสินค้าขายดีประจำร้าน ด้วยความน่ารักที่ถ่ายทอดออกมาผ่านหัวโตๆที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหลงรัก สามารถทำได้ทั้งตัวการ์ตูนสุดฮิต หรือนำแบบจากรูปของคุณ มาสร้างเค้กการ์ตูนหน้าเหมือน ที่สวยไม่แพ้กัน แถมยังมีชิ้นเดียวในโลก

 

  • เค้กการ์ตูน

เค้กวันเกิดน่ารักขึ้นได้เป็นเท่าตัว ด้วยตัวการ์ตูนสุดโปรดของคุณหนูๆ เป็นเค้กวันเกิดอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะที่ปั้นขึ้นมาจากตัวการ์ตูนชื่อดัง อย่างมินเนี่ยน สปอนจ์บ็อบ Among us ก็น่ารักไปอีกแบบ เหมาะสำหรับเป็นเค้กวันเกิดของเด็กๆ

 

  • เค้ก 3 มิติ

เป็นเค้กวันเกิดน่ารักๆอีกแบบ ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Vega Diva เพราะทางร้านเราได้ขึ้นชื่อว่ายืนหนึ่งด้านการทำเค้ก 3 มิติ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูน 3 มิติ จากตัวละครในดวงใจ หรือให้เราปั้นขึ้นมาตามแบบที่คุณต้องการ เพียงแค่สั่งมาแบบไหนเราก็จัดให้ได้ รับประกันว่าสวยงามและน่ารักสุดๆ

 

  • เค้กอวยพร

สำหรับใครที่ชอบความเรียบง่าย แต่อยากสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ แนะนำว่าต้องเป็นเค้กวันเกิดน่ารักๆที่เขียนคำอวยพรดีๆลงไป รับประกันว่าโดนใจทั้งคนให้และคนรับแน่นอน

 

  • เค้กดึงเงิน

ที่สุดของเค้กสุดฮิต ไม่ว่าไปทางไหนก็ต้องเจอ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ แนะนำว่าต้องเค้กดึงเงินเท่านั้น ที่สำคัญเค้กดึงเงินจาก Vega Diva ไม่ได้มีดีแค่ดึงเงินออกมาได้เท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างสรรค์ได้หลากหลายรูปแบบให้เป็นเค้กวันเกิดน่ารักๆ จะประดับด้วยตัวการ์ตูนก็ได้ หรือคำอวยพรก็ดี

 

มาสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยเค้กวันเกิดน่ารักๆ เพียงแจ้งแบบเค้กที่ต้องการ รวมถึงแจ้งสถานที่รับเค้ก ชื่อ และเบอร์โทร เพียงเท่านี้ทางร้านจะติดต่อกลับไป โดยใช้เวลาเพียง 5-7 วัน ในการปั้นเค้ก ก็เตรียมพร้อมรับความน่ารักของเค้กวันเกิดจาก Vega Diva ได้เลย