4 แบบเค้กสวย ๆ สั่งได้ดั่งใจที่ Vega Diva

เค้กสวย เค้กวันเกิด เค้กเซอร์ไพร์ส

วันพิเศษของคุณใกล้เข้ามาถึงแล้ว มีของขวัญที่จะมอบให้กับคนพิเศษของคุณหรือยังเอ่ย วันนี้ Vega Diva เรามีของขวัญที่เหมาะกับทุกเทศกาลทุกโอกาสมาแนะนำทุกคนกัน นั่นก็คือ “เค้ก” นั่นเอง ในวันพิเศษแบบนี้ เค้กสวย ๆ สักก้อนก็ช่วยสร้างบรรยากาศดีดีและความประทับใจได้แล้ว ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะสั่งเค้กแบบไหนดี วันนี้ Vega Diva เรามีมาแนะนำให้เลือกถึง 4 แบบ

  1. เค้ก 3 มิติ

เค้กที่จะทำให้ผู้รับต้องร้องว้าวไปกับรูปปั้นฟองดองท์ (Fondant) ในลักษณะ 3 มิติ สามารถปั้นเป็นรูปแบบได้หลากหลาย เป็นการบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ระหว่างผู้ให้และผู้รับ ซึ่งสามารถถ่ายทอดลงไปบนหน้าเค้กได้อีกด้วย

  1. เค้กหัวโต

เค้กหัวโตที่จะมาช่วยมัดใจผู้รับได้อย่างอยู่มัด สามารถออกแบบเป็นตัวผู้รับ หรือเหล่าตัวการ์ตูนสุดน่ารัก โดยตัวเค้กจะเน้นปั้นส่วนหัวให้มีขนาดที่ใหญ่กว่าส่วนตัว ด้วยความที่ไม่สมส่วนและหัวที่มีขนาดใหญ่นี้ทำให้เค้กดูน่ารักปนฮา ๆ ช่วยเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของผู้รับได้เป็นอย่างดี

  1. เค้กมินิมอล

เอาใจสายมินิมอลด้วยเค้กมินิมอล เค้กสไตล์เรียบ แต่ดูสื่อถึงความจริงใจ ผ่านการออกแบบตามความชอบ พร้อมเพิ่มข้อความหรือภาพสุดประทับใจ แถมยังให้ฟีลเค้กสไตล์เกาหลีอีกด้วย ถือเป็นเค้กอีกรูปแบบที่ได้รับความนิยมมาก

  1. คัพเค้ก

เค้กขนาดเล็กสุดคิ้วท์ที่จะทำให้ผู้รับต้องหลงรัก ด้วยคัพเค้กที่คุณสามารถเปลี่ยนดีไซน์ที่แตกต่างกันให้กับแต่ละชิ้นได้ ไม่ว่าจะทำเป็นตัวอักษร รูปภาพ ตัวการ์ตูน หรือทำเป็นฟองดองท์ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น แถมยังช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เค้กของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นเค้กรูปแบบไหน ๆ ที่ Vega Diva เราปั้นเค้กอย่างพิถีพิถันเพื่อส่งมอบเค้กวันเกิด เค้กเซอร์ไพรส์ให้กับคุณลูกค้าตรงตามที่คุณต้องการ นอกจากจะได้เค้กวันเกิดสวย ๆ เค้กอวยพรดี ๆ ถูกใจผู้รับแล้ว ยังได้เค้กรสชาติอร่อย เนื้อนุ่มชุ่มเนยตามสูตรพิเศษของทางร้าน รับรองว่าสวยงามประทับใจพร้อมทานอร่อยไปกับรสชาติเค้กอร่อยสดใหม่ เลือกได้ทั้ง 4 รสชาติด้วยกัน คือ ช็อคโกแลต, วนิลลา, วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ และวนิลลา-แยมแอพริคอต หากคุณต้องการสั่งเค้กตามสั่ง สามารถสั่งจองได้ล่วงหน้าประมาณ 5-7 วัน

Inbox : https://m.me/vegadivacake ​

Line ID : @vegadiva (หรือกดลิงค์ https://lin.ee/go11iuG)​

Tel. : 061-161-6191 ​

Website : https://www.vega-diva.com/