เค้ก 3 มิติ ตุ๊กตาฟองดองสุดน่ารัก ปั้นใหม่ตัวต่อตัว

 

มาแรงแบบฉุดไม่ไหว ยุคนี้ใครจะต้านซูเปอร์เค้กสุดน่ารักไปกับเค้ก 3 มิติยอดนิยม รับรองไม่มีตกเทรนด์ โดดเด่นด้วยตุ๊กตาฟองดองที่สุดแห่งความคิวท์ ที่ไม่ใช่แค่ขวัญใจเด็ก ๆ แต่เป็นขวัญใจของทุกเพศวัย ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ เพราะฉะนั้นในวันนี้ จะพาทุกคนไปทำความรู้จัก ตุ๊กตาฟองดองแสนน่ารักหลากหลายคาแรคเตอร์

 

ตุ๊กตาฟองดองเจ้าของวันเกิด

วันเกิดทั้งที หนึ่งปีมีหนึ่งหน เค้กวันเกิดก็ต้องอลังกาลงานสร้าง จะดีแค่ไหนถ้าได้เซอร์ไพรส์วันสำคัญของปีนี้ ด้วยเค้กวันเกิด 3 มิติ ประดับตุ๊กตาฟองดองของคุณเจ้าของวันเกิดแบบเสมือนจริง! รับรองว่าออกมาน่ารักและเหมือนจริงสุด ๆ เพราะตุ๊กตาฟองดองทุกตัวที่ประดับอยู่บนเค้ก Vega Diva ปั้นออกมาสุดฝีมือด้วยความพิถีพิถัน ถอนแบบคาแรคเตอร์มาทุกกระเบียดนิ้ว เป็นเค้กที่เหมาะสมมาก สำหรับการสร้างเซอร์ไพรส์ บอกเลยว่าห้ามพลาด

ตุ๊กตาฟองดองการ์ตูน

คิดจะเอาใจคุณหนู ๆ ในวันเกิดปีนี้ แน่นอนว่าพลาดไม่ได้กับฟองดองตุ๊กตาจากการ์ตูนในดวงใจ ไม่ว่าจากเรื่องไหน Vega Diva ปั้นได้ทุกแบบ จะโดราเอม่อน วันพีซ ดาบพิฆาตอสูร ก็ไม่ใช่ปัญหา เราปั้นออกมาได้เหมือนจริงมาก ราวกับดึงตัวการ์ตูนสุดโปรดของเด็ก ๆ ออกมาจากจอทีวี

ตุ๊กตาฟองดองรถ

บอกแล้วว่าเค้ก 3 มิติไม่ได้เหมาะกับเด็ก ๆ เพียงอย่างเดียว เพราะสำหรับคุณผู้ชายเราก็มีพร้อมให้เลือก ด้วยเค้ก 3 มิติ ประดับตุ๊กตาฟองดองรถสุดเท่ ไม่ว่าจะเป็น กระบะ เก๋ง ซูเปอร์คาร์เราก็ทำให้ได้ พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ให้คุณผู้ชายได้เสมอ เพียงแค่สั่งมา!

ตุ๊กตาฟองดองแบรนด์เนม

มาเอาใจฝั่งคุณผู้หญิงกันบ้าง ไหนใครเป็นนักช้อปสายแบรนด์เนมยกมือขึ้น มาสานฝันวันเกิดด้วยตุ๊กตาฟองดองแบรนด์เนมไปกับแบรนด์ที่คุณโปรดปราน อยากได้แบรนด์ไหน หรูหรามากเท่าไหร่ รีเควสมาได้เลย Vega Diva พร้อมทำตามทุกรูปแบบที่คุณต้องการ เพราะเราคือร้านเค้ก 3 มิติตามใจสั่ง พร้อมส่งต่อความประทับใจถึงมือลูกค้าทุกคน เพียงแจ้งรายละเอียดเค้กที่ต้องการ ชื่อ ที่อยู่ พร้อมเบอร์สำหรับติดต่อกลับ เราจะใช้เวลา 5-7 วันในการปั้นเค้ก หลังจากนั้น เค้ก 3 มิติสุดน่ารักก็จะเดินทางไปถึงมือคุณโดยทันที