ดาบพิฆาตอสูรจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังสู่เค้ก 3 มิติ

เค้กการ์ตูน ดาบพิฆาตอสูร

“ดาบพิฆาตอสูร” (Demon Slayer) จากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น ที่เขียนโดย โคโยฮารุ โกโตเกะ ได้มีการนำไปดัดแปลงสร้างเป็นการ์ตูนอนิเมชั่น โดยเนื้อเรื่องกล่าวถึงคามาโดะ ทันจิโร่ เด็กหนุ่มผู้กลายเป็นนักล่าอสูรหลังจากครอบครัวของตนถูกอสูรฆ่าตายทั้งหมด ยกเว้นเพียงน้องสาวที่ชื่อเนะซึโกะเท่านั้นที่ได้กลายเป็นอสูรไป เขาจึงตั้งปณิธานว่าจะหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ดังเดิมให้ได้ แค่เรื่องย่อก็สนุกแล้ว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงกลายเป็นอนิเมะที่มาแรงและโดนใจเด็ก ๆ มากที่สุดในตอนนี้

นอกจากเรื่องราวที่สนุกสนานจนทำให้เด็ก ๆ ติดอกติดใจกันแล้ว ตัวการ์ตูนจากเรื่องดาบพิฆาตอสูรก็ยังเป็นตัวการ์ตูนขวัญใจของเด็ก ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ทันจิโร่ เนซึโกะ กิยู ซาบิโตะ ซาคอนจิ และเหล่าตัวการ์ตูนอื่น ๆ จากเรื่องอีกมากมาย จนเกิดเป็นเทรนด์การแต่งตัว หรือสะสมของจากเหล่าตัวการ์ตูนดาบพิฆาตอสูร

สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ คุณเพื่อน คุณแฟนคนไหน ที่กำลังมองหาของขวัญจากเรื่องดาบพิฆาตอสูร ที่ Vega Diva ร้านเค้ก 3 มิติ เราสามารถเนรมิตเป็นเค้กดาบพิฆาตอสูรได้ตามใจคุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเค้กตัวการ์ตูนหัวโต รวมถึงมินิเค้ก ของการ์ตูนเรื่องนี้ ให้ลูกค้าได้เลือกกัน ส่วนขั้นตอนการสั่ง เพียงส่งแบบเค้กที่ต้องการ พร้อมกำหนดข้อความที่ใส่บนหน้าเค้ก รวมถึงรสชาติเค้กที่ต้องการ จากนั้นแจ้ง ชื่อ และ เบอร์โทร ให้ทางร้าน เพียงเท่านี้ ก็สามารถรอรับเค้กได้เลย ทางร้านจะใช้เวลาประมาณ 5-7 วัน ในการปั้นเค้กขึ้นมา รับรองว่าเค้กสวยงามและประณีต ประทับใจลูกค้าแน่นอน

Inbox : https://m.me/vegadivacake ​

Line ID : @vegadiva (หรือกดลิ้ง https://lin.ee/go11iuG)​

Tel. : 061-161-6191 ​

Website : https://www.vega-diva.com/