เค้ก3มิติ

เค้กวันเกิด

รับสั่งทำ เค้ก3มิติ เค้กวันเกิด
เค้กปั้นน้ำตาล เค้กการ์ตูน เป็นของขวัญวันเกิด เค้กแต่งงาน  เค้กฟองดอง เค้กบีบครีม เค้กดารา
สั่งจองล่วงหน้า 5-7 วัน สามารถส่งแบบที่ต้องการหรือให้ทางร้านช่วยออกแบบ

Promotion

โปรโมชั่นใหม่ ในตีม classy marble

เค้กขนาด 1.5 ปอนด์

 จากราคาปกติ 2,900 บาท ประหยัดไปถึง 1,000 บาท!
รบกวนสั่งจองคิวล่วงหน้า 3-5 วันเป็นอย่างต่ำนะค้า
หากอยากทำเซอร์ไพรส์ให้ทันท่วงที อย่ารอช้า เพราะเค้กที่น่ารัก จะต้องใช้เวลาประดิษฐ์นะ
หมดเขต 30 พ.ย นี้ค่ะ ถ้าลูกค้าต้องการรับของหลัง 30 พ.ย ก็สามารถสั่งจองไว้ได้ค่ะ เพียงแค่ต้องชำระก่อน 30 พ.ย ค่ะ

*เงื่อนไขการสั่งจอง
⭐️ Step 1
1. ส่งรูปที่จะให้ปริ๊นหน้าเค้กมา และส่งรูปคนมาได้ค่ะโดยจะเปลี่ยนทรงผมและการแต่งตัวเท่านั้น
(ถ้าต้องการปั้นตัวคนเพิ่ม จะมีการ charge เพิ่มค่ะ และปั้นได้ไม่เกินสองตัวบนเค้ก))
⭐️ Step 2
เลือกป้าย Happy Birthday ได้ 1 สีค่ะ
⭐️ Step 3
มัดจำ ครึ่งนึงของยอดเพื่อจองคิววันรับเค้ก และ อีกครึ่งนึง โอนก่อนรับเค้ก1 วันค่ะ
*** สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบทุกกรณี นอกเหนือจากข้างต้น*****
⭐️ Step 4
ทางร้านจะส่ง link ให้กรอกรายละเอียด ชื่อ เบอร์โทร ข้อความหน้าเค้ก รสเค้ก รวมถึงการเลือกวิธีการจัดส่ง และข้อมูลจะถูกส่งไปที่ฝ่ายผลิตทันทีค่ะ

เราไม่มีหน้าร้านค่ะ ที่รับเค้กอยู่แถวปิ่นเกล้า
ทางร้านมีบริการส่งสินค้า ทางแทกซี่โดยชำระเงินค่าส่งปลายทางตามมิเตอร์ หรือ ต่างจังหวัดรับได้ที่ ท่ารถทัวร์หรือรถตู้ในจังหวัดของท่าน มีค่าใช้จ่ายตามที่ทางร้านกำหนด

สั่งเค้ก add line ID: @vegadiva

gallery

รับทำเค้กวันเกิดสวย ที่สามารถสั่งแบบได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะไอเดียแบบไหน หรือต้องการจะผสมผสานแบบเค้กให้เป็นไปตามความคิดสร้างสรรค์ของตัวคุณเอง ก็สามารถส่งแบบมาให้ทางร้านดูได้ทันทีค่ะ ซึ่งทางร้านเรา Vega Diva รับทำเค้กสวยที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยเค้กคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาแล้วเป็นอย่างดี ทำให้ผู้ที่ได้รับเค้กไปรู้สึกมีความสุขและประทับใจไปอีกแสนนาน เมื่อทางเราได้รับแบบเค้กแล้วก็จะทำการประเมินราคาเค้กให้แก่ลูกค้า โดยที่ราคาประเมินนั้นจะขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแบบเค้กที่ลูกค้าสั่ง สามารถรับประทานเค้กของเราได้อย่างมั่นใจ ด้วยมาตรฐานในการผลิตเค้กที่อบมาสดใหม่เสมอ วัตถุดิบทำเค้กทุกชิ้นสะอาดปลอดภัยไร้กังวล เค้กของเรามาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ที่มีน้ำตาลฟองดองเคลือบเอาไว้ทั่วทั้งเค้กเพื่อที่จะเก็บรักษารสชาติของเค้ก ความเนียนนุ่มของเนื้อบัตเตอร์และความหอมของเนยนมเอาไว้ได้อย่างยาวนานกว่า 14 วันในตู้เย็น และเก็บไว้นอกความเย็นได้อีก 7 วัน โดยไม่มีการผสมสารกันบูดแต่อย่างใด เพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่ผู้ที่รับประทานทุกท่าน ซึ่ง Vega Diva รับทำเค้กวันเกิดที่พร้อมสร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืมนี้ เพียงแค่ส่งคอนเซ็ปต์เค้กมาหาเราได้ทางอีเมล์ของร้าน หรือผ่านช่องทาง Line ID : @vegadiva และสามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยค่ะ

รับทำเค้กวันเกิด เซอร์ไพรส์วันเกิด ที่พร้อมสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างตรงใจผู้สั่งมากที่สุด คุณสามารถออกไอเดียในการทำเค้กได้ด้วยตัวคุณเอง หรือจะให้ทางร้านเป็นผู้ออกแบบก็เพียงแค่ระบุความต้องการมาเท่านั้น ทางร้านสามารถจัดทำได้ทุกแบบตามที่ลูกค้าทุกท่านต้องการได้อย่างแน่นอน สนใจสั่งเค้กกับ Vega Diva สามารถสั่งจองเค้กล่วงหน้าประมาณ 5-7 วัน เพื่อป้องกันทางร้านคิวเต็มและมีเวลามากพอในการจัดทำเค้กสวย คุณภาพดี ได้ตรงตามแบบที่ลูกค้าสั่ง ถ้าต้องการเค้กที่สื่ออารมณ์ ความรู้สึกและความทรงจำที่สมบูรณ์แบบ เพื่อมอบให้แก่คนที่คุณรักได้อย่างน่าประทับใจ อย่าลืมที่จะสั่งเค้กกับทาง Vega Diva นะคะ

สอบถามคิวรับทำเค้ก และสั่งเค้กได้ที่

โทร: 061 161 6191

email: info@vega-diva.com

เวลาเปิดร้าน : จ – ส / 9:00 – 20:00

 

Contact Us

Follow us

Tel. 061 161 6191

LINE ID @VEGADIVA